Hướng dẫn giao dịch CPT trên sàn Latoken.

Hôm nay ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn, những người mới chưa hiểu cách mua CPT ở sàn giao dịch Latoken làm cách nào có thể mua cpt và thao tác thực hiện một cách bài bản từng bước cho các bạn chuẩn bị hoặc đã bước đi vào con đường thị trường Crypto đầy tiềm năng trong tương lai gần này.

Đầu tiên các bạn đăng nhập vào sàn latoken nha.

Ở phàn giao diện của sàn Latoken, bạn chú ý giúp mình 2 chổ này nha, tuy giao diện rất dễ nhìn nên thao tác các bạn làm rất dễ.

  1. Chổ thứ 1 là bạn điền tên của Coin là CPT, nhấp vào mục sreach
  2. Chổ thứ 2 là bạn có thể giao dịch CPT trả ETH, LA ( đồng coin của sàn) . Mình thì giao dịch bằng ETH thì mình sẽ chọn eth vì sàn chỉ quy đình CPT/ETH, CPT/LA thui, lưu ý chỉ có 2 đơn vị để mua bán và trao đổi CPT, không có con nào khác hơn nha.

OKay các bạn, sau khi các bạn nhập xong và tìm được Cpt để giao dịch, thì phần giao diện các bạn sẽ như thế này.

Sau khi bạn vào thấy được phần giao diện này, tiếp theo mình sẽ đặt lệnh mua CPT.

OKay mình sẽ chỉ rõ từng phần cho các bạn.

  1. Số 1: khung này là mua CPT, nếu bạn muốn mua ngay, mà không cần phải đợi, thì bạn nên tìm cho mình một cái giá phù hợp nhất, ví dụ con số 0.00001590 satoshi eth/ 1 cpt tại mình thấy nó cuối bảng rẻ, và bạn click vào đó và nhấn buy là xong. Thường khung này người bán sẽ bán rất là cao, nên bạn tìm con số nào phù hợp cho bạn là được
  2. số 2: Khung này thường giống như 1 dãi order của nhìu người họ đặt giá và muốn mua CPT giá rẻ, nếu bạn mún mua một cái giá nó theo ý bạn, ko quá mắc và tính toán rất kỹ lượng thì mình nghỉ bạn nên order ở khung này
  3. Số 3: là giá satoshi ETH/ 1 CPT, như mình đã nói các bạn có thể tìm con số rẻ hơn mình mua CPT
  4. Số 4: Khung này là số lượng bạn cần mua
  5. số 5 là tổng ETH bạn sẽ trả để mua số lượng CPT bạn cần
  6. số6 là tổng số ETH và CPT bạn đang có sẵn trong sàn

Mình đả chỉ rỏ từng phần cho các bạn, như mình đã liệt kê rất rõ, thông thường mình mua liền canh giá rẻ mua liền, nếu mình order theo mức giá thì sẽ rất là lâu, tuỳ mổi bạn mua cpt và số lượng thế nào, chúc các bạn thành công.

Skytblog

Share:

Bình luận