Hướng dẫn giao dịch mua CPT trên sàn HitBTC

Sau bài viết mình đã nói về hướng dẫn các đăng ký và xác minh tài khoản sàn HtcBTC, sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm sao rút tiền, và nạp tiền trên sàn HTCBTC.

Nếu ai chưa có tài khoản sàn HitBTC thì đọc bài viết sau để tạo  tại khoản nha: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn HitBTC

Đăng ký tài khoản HitBTC

Nạp tiền vào sàn Htc.

Cách thứ 1.

Đầu tiên chúng ta đăng nhập vào tài khoản sàn HtcBTC, chúng ta sẽ thấy nguyên một phần giao diện như thế này.

Sau đó bạn sẽ nhấp vào phần Deposit có nghĩa là nạp vào.

Sau khi bạn nhấp xong nó hiện cho bạn phần giao diện, và cho bạn 2 cách nạp tiền, mình sẽ cho bạn cách thứ 1 bạn nạp tiền vào tài sản, bạn click vào phần buy Bitcoin with credit Card, Visa , bạn mua bitcoin và Etherum bằng tiền mặt của bạn thông qua thẻ tín dụng và visa.

Sau khi bạn nhấp vào phần buy bitcoin with credit card, visa, bạn sẽ thấy phần giao diện như hình mình cho các bạn xem, và bạn chỉ cần điền ví, và nhấp phần continue, sau đó bạn điền mã số thẻ visa của bạn và chỉ pay là xong.

Cách thứ 2.

Bạn sẽ nạp tiền vào sàn Hitbtc thông qua địa chỉ, và ví bạn đang sở hữu có chứa những BTC, ETH……

bạn thấy phần deposit nó là biểu tượng hình tròn có dấu cộng, bạn để ý khi bạn nhấp vào, nó sẽ hiện code mã vạch để quét bằng dt, hoặc bạn copy địa chỉ ví có sẵn trong sàn hitbtc, ví dụ ví bitcoin của mình, và bạn chỉ chuyển tiền của bạn vào ví này là xong.

Rút tiền từ sàn Hitbtc.

Sau khi bạn nắm được phần nạp tiền vào sàn hitbtc, mình chỉ lun cho các bạn phần rút tiền vào sàn Htcbtc.

Bạn để ý thấy phần witdraw bạn nhấp vào nó sẽ hiện nguyên một cái khung, nó sẽ hiện cho bạn phần Amount, adrress, 2 phần đó, bạn rút nó sẽ hiện cho bạn phí rút rất rõ ràng, và số lượng bạn cần rút. Lưu ý giúp mình điền đúng địa chỉ ví không là mất tiền oan đấy.

Phần rút rất là khá đơn giản, vậy là bạn nắm hết tất cả các bước để thành thạo trong việc nạp rút rồi đấy. 

Hướng dẫn cách đặt lệnh mua bán coin.

Okay!, thế là xong các phần ở trên sẵn ở đây mình sẽ chia sẽ cho các bạn phần mua, và bán sao cho hiệu quả, lưu ý mình chỉ chia sẽ ít kinh nghiệm, và các bước thao tác thôi, nếu bạn nào sành có thể bỏ qua bước này.

Việc nhập tài khoản sàn HitBTc bạn sẽ thấy có rất nhìu coin với các gía tiền khác nhau, mình sẽ chọn CPT. và nhấp vào mục khung sreach.

Nếu ai chưa có ví CPT thì xem thêm bài viết sau để tạo ví trữ CPT nhá: 
Hướng dẫn tạo tài khoản Ví Cryptaur

Sau khi bạn nhập CPT vào khung bạn sẽ thấy nguyên một giao diện, mà bạn lưu ý có 2 chữ giống CPT, và BCPT coi chừng nhầm, CPT/BTC, và BCPT /BTC (nó là tên của một coin khác, không khéo các bạn sẽ nhầm lẫn)

Vì giao diện của sàn chỉ cho phép bạn giao dịch CPT/BTC, nên sẽ hơi khó nhìn bắt mắt hơn là CPT/ETH, tuỳ vào các bạn chọn. Như hình mẫu ở dưới nha.

OKay việc bạn nhập tên coin cần mua đã xong, giờ là lúc các bạn mua cho mình đồng Cryptaur tiềm năng nào.

Như mình đã chỉ trên hình, các bạn chú ý 2 khung này nha, nó sẽ giúp bạn tính toán số lượng bao nhiêu btc bỏ ra để mua CPT. Nhớ kéo xuống các bạn sẽ thấy rât nhìêu giá  tiền từ những người bán, và số lượng của những người mua.

OKay. Vậy bạn đã thấy giá hết tất cả của những người cần mua và  cần bán, giờ là lúc mình chỉ bạn phần mua CPT bằng BTc.

Ở hình này mình ghi rất rõ cho các bạn, mình chọn giá 0.000000448 giá thấp nhất, nó là đơn vị satoshi BTC, mình chọn giá xong, sau đó bạn chọn phần Amount số lượng bao nhiêu tuỳ vào số BTC bạn có, bạn chú ý phần 1, 2 bạn sẽ hiểu, sau khi bạn cảm thấy hợp lý và chỉ việc  Nhấp phần Buy limit là okay.

Và nếu bạn bán, cũng rất đơn giản chỉ cần có số lượng CPT bạn có sẵn trong sàn, và tìm giá cao người ta cần mua bạn chỉ cần sell là xong

Vậy mình đã xong phần cách giao dịch, và mua CPT trên sàn hitbtc rồi, chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng ví Cryptaur

Skytblog

Share:

Bình luận