Hướng dẫn giao dịch trên sàn Fiahub.

Skytblog – Trong bài viết này, mình hướng dẫn cho các bạn những thao tác mua bán giao dịch cơ bản trên sàn Fiahub. Bài viết này dành cho những bạn mới tìm hiểu và bước chân vào thị trường này.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản Fiahub thì có thể tạo tài khoản qua link: 

www.fiahub.com

Lưu ý: Khi tạo tài khoản qua link mình bạn sẽ được giảm 20% phí giao dịch.

Nếu ai chưa biết cách tạo tài khoản thì đọc thêm bài viết sau của mình: Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn Fiahub

Bước 1.

Đầu tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2.

Sau đó các bạn sẽ kéo xuống sẽ thấy có Bitcoin, Etherum, và Vnt ( đồng này là tiền đồng việt nam nhá, cũng giống như Usdt là đô la điện tử, còn đây có thể hiểu là đồng việt nam điện tử ). 

Tại đây bạn sẽ thấy tất cả toàn bộ các đồng mà bạn sẽ giao dịch trên sàn Fiahub, kèm theo là số dư mà bạn đang có trong sàn Fiahub.

Bạn nhấp vào phần mua VNT để bắt đầu nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào sàn trước khi bắt đầu mua coin.

Sau đó bạn  nhấp vào phần xác nhận.

Và sau đó bạn sẽ thấy biên lai bên ngân hàng vietcombank, và bạn thực thiện thao tác chuyển khoảng ngân hàng, và chờ khoảng 2 phút- 3 phút, là bạn có thể nhận VNT

Và sau khi họ xác nhận thành công xong, bạn đã có được VNT trong tài khoản rồi.

Và khi bạn có sẵn VNT, bạn có thể mua được Bitcoin và Etherum một cách rất dễ dàng, và nhanh hơn nữa, mình ví dụ, bạn nhấp vào phần mua ETH, và thực thiện lệnh giao dịch như bình thường, và nhận đồng coin bạn mua rất nhanh.

Và thế là mình đã chia sẽ hết các thức giao dịch trên sàn Fiahub rồi nhá, chúc bạn thành công và gom nhìu ETH và BTC một cách nhanh chóng hơn

Đăng ký fiahub ngay

Skytblog

Share:

Bình luận