Lifewise kết nối dịch vụ trực tiếp từ Nhà sản xuất tới Người Tiêu dùng

Skytblog – Lifewise là gì? Đây là 1 dApp mới trong hệ sinh thái của Cryptaur. Lifewise là marketplace phi tập trung giúp kết nối dịch vụ trực tiếp từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng. Trong bài viết này mình sẽ đưa ra những cái nhìn tổng quan về dApp này nhằm giúp các bạn hiểu hơn về nó và có thể tận dụng những giá trị của nó để tạo ra thêm thu nhập  cho bản thân.

Xem thêm: Các ứng dụng trong hệ sinh thái Cryptaur

Thông tin chung từ Cryptaur

Hôm nay là ngày Cryptaur đưa vào hoạt động ứng dụng dApp Lifewise với đầy đủ các tính năng của mô hình nền kinh tế phi tập. Đây là điều mà người sáng lập Dmitry Buriak đã đề cập tại buổi hội thảo trực tuyến gần đây. Cryptaur hân hạnh ra mắt dApp đầu tiên về marketplace toàn cầu LifeWise, nơi mà bất kỳ người dùng Cryptaur nào cũng có thể mua các sản phẩm và dịch vụ được xác minh bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Để thực hiện giao dịch mua/bán mà không phải qua những kẻ trung gian tham lam nào.

Yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống mỗi chúng ta chính là phải có sức khỏe tốt. Do đó, không phải ngẫu nhiên, ngay từ giai đoạn đầu tiên hoạt động của ứng dụng, Cryptaur cung cấp những sản phẩm dành cho sức khỏe của bạn. Đây là những sản phẩm đã có danh tiếng hoàn hảo trong lòng hàng triệu người tiêu dùng. Trong tương lai, danh mục của marketplace sẽ ngày càng mở rộng theo cấp số nhân. Cryptaur không đặt ra bất kỳ giới hạn nào với dự án và có ý định trong tương lai sẽ là đối thủ cạnh tranh với những tập đoàn khổng lồ như eBay hay AliExpress. Lifewise sẽ đem tới một tương lai tươi sáng cho những người dùng đầu tiên của hệ thống.

Nhân dịp khai trương LifeWise, trong những ngày đầu người dùng sẽ được chiết khấu 40%! Trước tiên việc thanh toán hàng hóa sẽ thực hiện bằng Euro, còn trong thời gian tới bạn sẽ có thể thanh toán bằng đồng tiền của nền tảng Cryptaur – token CPT. Khi đó ở LifeWise, sẽ áp dụng tỷ giá đặc biệt, CPT so với đồng euro sẽ được quy định ở mức cao hơn 1,8 lần so với tỷ giá trên sàn giao dịch! Kết quả là bạn có thể mua gần như gấp đôi hàng hóa bằng những token CPT của mình. Từ thời điểm đó sẽ hủy việc áp dụng chiết khấu khi thanh toán bằng euro, nhưng cùng với việc khởi động dịch vụ CryptoExchangePoint, bạn có thể dễ dàng đổi euro ra token CPT.

Những tài khoản cá nhân trong LifeWise đã tự động được tạo ra cho tất cả người dùng Cryptaur và bạn có thể đăng nhập vào LifeWise bằng tên người dùng và mật khẩu Cryptaur của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là điền thêm vào các trường bổ sung trên biểu mẫu đăng ký và bạn đã có thể bắt đầu sử dụng LifeWise.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản Cryptaur thì có thể tạo tài khoản qua link: www.cryptaur.com

Hoặc xem thêm bài viết sau để biết cách tạo tại khoản: Hướng dẫn tạo tài khoản Ví Cryptaur

Lưu ý: Những ai đăng ký qua link mình nếu gặp bất kỳ sự cố gì có thể liên lạc với mình để được trợ giúp. Mình sẽ để thông tin liên lạc của mình ở cuối bài viết này.

Cây phả hệ Cryptaur chính là cơ sở xây dựng hệ thống cây phả hệ trong LifeWise, vì vậy bạn đang bước vào nền kinh tế Cryptaur cùng với tổ chức của bạn. Điều này có nghĩa là ngay từ đầu bạn không những có cơ hội thực hiện những giao dịch mua có lợi, mà còn nhận được hoa hồng theo chương trình giới thiệu hiện tại (sơ đồ marketing) từ những người bạn đã tư vấn đưa vào tổ chức của mình. Bạn có thể liên tục tăng thu nhập này bằng cách tích cực phát triển hệ thống của bạn và mời thêm nhiều người dùng mới vào Cryptaur và LifeWise.

Chào mừng bạn đến với LifeWise! Chào mừng vào nền kinh tế của tương lai!

Hướng dẫn cơ bản về LIFEWISE

khi bạn vừa đăng nhập vào Lifewise bạn sẽ thấy giao diện sau. Bạn tiến hành đièn đầy đủ thông tin trước khi bắt đầu

 • 1: Bạn điền ngày sinh của mình
 • 2: Chọn quốc gia (Việt Nam)
 • 3: điền mã bưu chính nơi bạn ở
 • 4: Điền đầy đủ địa chỉ nhà bạn
 • 5: Điền thành phố nơi bạn sống
 • 6: Điền số điện thoại của bạn
 • 7: Email của bạn (cái này hệ thống tự load ra)
 • 8: Điền số passport
 • 9: Điền ngày cấp passport
 • 10: đây là ID tài khoản người giới thiệu của bạn. Hãy liên lạc với người giới thiệu của bạn để update các thông tin cũng như cách để kiếm thêm thu nhập từ CPT.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin bạn sẽ được chuyển ra trang chủ của Lifewise. Ở đây bạn sẽ thấy tất cả các tính năng của hệ thống. Do app cũng đang trong giai đoạn phát triển nên có nhiều tính năng chưa truy cập được. Mình sẽ ghi ra trong bài viết này những tính năng đã và đang xài được.

Giao diện chính của Lifewise
 • 1: Tài khoản của bạn: Tại đây bạn sẽ thấy được tổng số CPT có trong tài khoản và bạn có thể dùng để thanh toán trên ứng dụng Lifewise
 • 2: Hoa hồng: đây là số tiền hoa hồng bạn sẽ được nhận. Hoa hồng này sẽ có khi những người bạn giới thiệu vào mua các sản phẩm có trong hệ thống.
 • 3: Hoa hồng tích lũy: Đây là khoảng tiền bạn tích lũy khi bạn mua các sản phẩm trong Lifewise.
 • 4: Hệ thống trao đổi tiền: Như đã đề cập ở trên hệ thống này là nơi quy đổi EUR=>CPT với mức phí tốt hơn rất nhiều so với sàn.

Lifewise là tập hợp của nhiều doanh nghiệp, là nơi kết nối các doanh nghiệp với người tiêu dùng. Do đó những người tiêu dùng mua sản phẩm trên Lifewise sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất vì không phải thông qua trung gian. Để xem danh sách các doanh nghiệp bạn nhấn vào Menu Online Shop

Giao diện Online Shop

Ở đây bạn sẽ thấy danh sách các cửa hàng đã và đang bán sản phẩm của mình trên Lifewise. Ngoài ra ở đây bạn cũng sẽ thấy các bình luận về các cửa hàng này nữa. Do sử dụng trên nền tảng Blockchain nên các cửa hàng bán hàng trên Lifewise sẽ luôn minh bạch, các review cũng sẽ luôn có chất lượng. Đương nhiên mình nghĩ cũng sẽ có hệ thống kiểm soát các reivew này để luôn đảm bảo sự minh bạch vì những gì đã được ghi nhận trên Blockchain rồi thì rất khó can thiệp và sửa đổi.

Danh mục hàng hóa trên Lifewise

Hiện tại Lifewise đang cung cấp các dòng sản phẩm chuyên về sức khỏe và sắc đẹp. Các bạn đã có thể mua hàng trên ứng dụng này bằng Euro và hệ thống cũng hiển thị giá CPT tương ứng để chuẩn bị cho việc thanh toán bằng token CPT trong tương lai.

Giao diện thanh toán trên Lifewise

Trên đây là những tính năng cơ bản cho nền tảng marketplace trong hệ sinh thái Cryptaur. Những ai đã và đang đầu tư CPT có thể hi vọng nhiều hơn khi thị trường marketplace của chúng ta phát triển và vươn rộng ra trên nhiều quốc gia.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản Cryptaur thì có thể tạo tài khoản qua link: www.cryptaur.com

Trong quá trình đăng ký nếu có bất kỳ trục trặc nào bạn có thể liên hệ với mình để được hỗ trợ:

 • Số điện thoại: 0938277153
 • Facebook: tmtuan

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng ví Cryptaur

Share:

Bình luận