Mua sắm ở cấp độ mới bằng token CPT trên Sessia

Các đối tác của công ty Vision ngày càng nâng cao kiến thức của mình trong lĩnh vực crypto, và điều này thật đáng mừng. Nếu trong ví của bạn đã có token Cryptaur, có nghĩa chúng phải được chi tiêu ở đâu đó. Các bạn có đồng ý không ạ?

Dmitry Buriak hứa với các đối tác đã mua CPT rằng họ có thể sử dụng chúng để mua sản phẩm. Lời hứa đã được thực hiện! Giờ đây cửa hàng Sessia đã mở cửa đón tiếp bạn!

Hoan hô! Có thể mua hàng tại các cửa hàng của ứng dụng Sessia ở một cấp độ mới – thanh toán đơn hàng bằng CPT. Thật tiện lợi!

Bạn không cần rúp, đôla, euro, vnd và các hình thức quy đổi mất thời gian.

Bạn hãy suy nghĩ: trong thế kỷ 21 bạn đang làm một doanh nghiệp mơ ước, bạn có trợ lý mobile Sessia trong túi, có thể làm việc tại bất kỳ địa điểm nào trên thế giới, và bây giờ có thêm tiện ích sử dụng bonus tích lũy và CPT để mang lại lợi nhuận cho công việc của mình khi mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng từ những chiếc smartphone! WOW!

Nếu bạn nào chưa có tài khoản ví Cryptar thì tham khảo bài sau để biết cách tạo tài khoản ví CPT để trữ CPT trước khi bắt đầu mua sắm bằng CPT nhá:

Hướng dẫn tạo tài khoản Ví Cryptaur

Thanh toán mua hàng bằng CPT như thế nào?

Chúng ta mở mục Báo cáo trên Sessia, vào phần Сryptaur

Màn hình Báo Cáo trên Sessia

Thêm ví đang lưu trữ CPT của bạn trong phần Сryptaur

Màn hình CPT

Vào ví của mình và chuyển CPT sang ví này “0x62926204Fb0f6B01D9530C0d2AcCe194b07dEfA8“. Lưu ý đây là ví của hệ thống, khi bạn nạp CPT vào hệ thống Sessia sẽ kiểm tra và nạp nó vào tài khoản Bonus của bạn trên ứng dụng Sessia.

Sau đó Sessia sẽ kiểm tra giao dịch và nạp số dư trong ví của bạn vào Sessia (tiền bonus) trong vòng 15 phút.

Bây giờ bạn có thể sử dụng số CPT đã nạp trong các cửa hàng của ứng dụng Sessia.

Trong cửa hàng, bạn sẽ thấy CPT dưới dạng tiền bonus. Việc quy đổi tiền tệ thành tiền bonus sẽ được thực hiện theo tỉ giá sàn giao dịch, và tiền bonus nhận được sẽ cộng dồn với các loại tiền bonus khác trong tài khoản của bạn.
Một thuật toán siêu đơn giản! Trong khi các đối thủ cạnh tranh trong ngành bán hàng trực tiếp sử dụng chuyển khoản online, dùng tiền mặt và mất nhiều thời gian, các đối tác của Vision đang đi trước thời đại và biết nắm bắt và vận dụng những tiến bộ công nghệ vào công việc, đi theo xu hướng và tận dụng thời điểm hợp lý ngay từ hôm nay để mua crypto với giá có lợi khi tỉ giá của nó đang xuống thấp.

Cảm ơn các bạn vì sự tin tưởng và đi theo các dự án của chúng tôi! Cùng nhau chúng ta sẽ đi tới thành công!

Chúc bạn có chiếc ví đầy ắp tiền crypto!

Nếu bạn chưa có tài khoản Sessia hãy tham khảo bài sau để tạo cho mình 1 tài khoản nhé

Hướng dẫn tạo tài khoản Sessia

Share:

Bình luận