Trải nghiệm nền tảng game của Cryptaur

Skytblog – Cryptaur là một trong những dự án ICO  mà mình tâm đắc nhất từ trước tới nay. Đội ngũ Cryptaur tập hợp những người giỏi nhất trong lĩnh vực của họ từ Blockchain cho tới khoa học, công nghệ và sức khỏe. Không phụ lòng nhà đầu tư, mới đây Cryptaur đã cho ra nền tảng game cờ bạc đầu tiên trên Blockchain đúng như những gì họ ghi trong Whitepaper của mình và trên nền tảng này đồng tiền CPT sẽ là đồng thanh khoản chính, ngoài ra các bạn cũng có thể tham gia chơi game bằng Visa Card hoặc Bitcoin

Xem thêm:

Nền tảng trò chơi mới của Cryptaur

Nền tảng game này là một web trò chơi tiên tiến trên nền tảng công nghệ Blockchain Cryptaur. Cryptaur đã tạo ra không gian trò chơi hoàn toàn trung thực. Kể từ hôm nay tất cả người dùng của Cryptaur có thể truy cập không gian trò chơi này.

Trang chủ: games.cryptaur.com

Trải nghiệm nền tảng game  của Cryptaur

Những đặc điểm, chức năng chính của nền tảng game Cryptaur: 

  • Nền tảng Cryptaur Games thống nhất dựa trên CryptaurBlockchain. Tích hợp với ví Cryptaur, một nền tảng cung cấp khả năng truy câp trực tiếp tới tất cả các trò chơi sáng tạo mà đã được tập trung cùng một chỗ.
  • Người tham gia có thế chơi trò chơi một cách công bằng. Tất cả các trò chơi được chạy trên các thuật toán công bằng và minh bạch. Bất kỳ lúc nào bạn có thể kiểm tra toàn bộ những giao dịch trước đây của bạn trong từng trò chơi nhằm khẳng định tính minh bạch của kết quả.
  • Chương trình giới thiệu. Giới thiệu bạn bè cùng chơi và kiếm thêm những vé chơi miễn phí, token, thưởng. Đơn giản là cùng chơi trên trang web của chúng tôi!
  • Tích hợp trò chơi DiceyBit. Tuyển chọn những trò chơi tiền điện tử do công ty sản xuất uy tín và có nhiều hứa hẹn nhất trong nền công nghiệp tiền điện tử.
  • Giấy phép hoạt động quốc tế. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được cấp phép theo các tiêu chuẩn công nghệ cao từ cơ quan quản lý chính thức Curaçao.
Trải nghiệm nền tảng game  của Cryptaur

Hãy tận hưởng các trò chơi ở tầm cao mới với Cryptaur Gaming. Nếu bạn chưa có tài khoản hãy tạo ngay cho mình 1 tài khoản ví Cryptaur để bắt đầu chơi game.

Nếu bạn chưa biết cách tạo ví Cryptaur thì xem thêm:

Hãy nhanh tay tạo tài khoản và cùng mời bạn bè mình tham gia chơi game nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và kiếm được nhiều CPT nhất có thể.

Share:

Bình luận