BEE GROUP là gì? Hướng dẫn kiếm tiền online với BeeGroup

Beegroup là một tập đoàn giáo dục của Singapore ra đời với sứ mệnh đem tri thức của nhân loại đến với cộng đồng doanh nhân, bằng cách trao quyền cho các doanh nhân tiếp tục học hỏi và phát triển các chiến lược mới. Sản phẩm của BeeGroup là những khóa học online.

Trang chủ: BeeGroup

Công ty cung cấp nhiều giờ đào tạo cả online và offline để giúp bạn cập nhật về một xu hướng mới nhất trên thị trường. Đó là mô hình nền kinh tế chia sẻ trong thời đại 4.0 các khóa học từ cơ bản đến nâng cao sẽ đi sâu vào cách kết nối con đường của bạn đến thành công.

Hãy cho mình cơ hội được hợp tác cùng BEEGROUP để tiếp cận kho tàng tri thức của nhân loại và tạo ra dòng tiền thu nhập động không giới hạn. Vì vậy việc đăng ký khóa học tại BEEGROUP là khởi đầu cho một tương lai thịnh vượng.

Video Giới thiệu BeeGroup

Đăng ký BeeGroup

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ BEE GROUP

QUYỀN LỢI KHI HỢP TÁC VỚI BEEGROUP

Đăng ký BeeGroup

Cách kiếm tiền với BeeGroup

BeeGroup cung cấp cho mọi người 6 level khác nhau để kinh doanh. Bạn mua khóa học đồng nghĩa bạn sẽ có được quyền kinh doanh bán các sản phẩm của Bee. Và bạn sẽ nhận lãi mức hoa hồng lên đến 90%.

Ví dụ: Bạn bán 1 khóa học trị giá 1000$. Bạn sẽ nhận lại hoa hồng 90% là 900$. 

Chỉ cần 1 Sale là các bạn đã hòa gốc rồi. 2 Sale các bạn có lãi. Vì sản phẩm của Bee là những khóa học đào tạo về kỹ năng. Nên việc bán những khóa học này cực kỳ dễ. Người mua có thể sử dụng kiến thức khóa học để áp dụng vào mô hình Afflililate của Bee ngay lập tực.

Đăng ký BeeGroup

Chú ý : Mình chỉ được bán khóa học bằng hoặc thấp hơn khóa mình mua 
VD : Gói của mình là 1.000$ thì sẽ bán đc 1.000$ trở xuống và nếu có gói lớn hơn 1.000$ thì sẽ không nhận được hoa hồng, hoa hồng sẽ được chuyển lên tuyến trên đủ đk.

P/S: Nếu các bạn đã đăng ký tài khoản qua link đăng ký phía trên của mình hoặc bạn đã đọc qua bài viết này và muốn làm nhưng không biết bắt đầu từ đâu hãy liên hệ với mình qua:

Facebook: tmtuan

Email: sloveoflove@gmail.com

Hiện tại mình và team DTEAM đang cùng đồng hành và giúp đỡ các bạn mới tham gia vào mô hình kiếm tiền online này. Những ai đăng ký tài khoản qua link của mình sẽ được add vào team. Team sẽ có zoom mỗi buổi tối và có leader hỗ trợ setup quy trình để các bạn có thể kiếm được tiền 1 cách nhanh chóng

1 vài kết quả của DTEAM

Share:

Bình luận