Bitcoin tăng vọt lên $7.000, các nhà phân tích mục tiêu tiếp theo quan trọng cho phe bull!

Bitcoin (BTC) đã tăng lên để thách thức mốc 7.000 USD vào ngày 22/04 khi hỗ trợ tại $6.800 được giữ vững và các nhà phân tích bắt đầu đếm ngược đến halving.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Tổng Hợp

Giá BTC bật lên giải cứu phe bull
Dữ liệu từ Coin360 và Cointelegraph Market cho thấy cặp BTC/USD đã mạnh mẽ hơn trong 24 giờ qua, tránh được tổn thất nặng nề để bật lên khỏi $6.800 vào thứ Ba.

Sự hỗn loạn trên thị trường dầu mỏ một ngày trước đó đã kéo giá Bitcoin trượt xuống từ mức gần $7.200 – một khu vực chịu áp lực bởi các mức kháng cự mạnh.

Biểu đồ 1 ngày của Bitcoin. Nguồn: Tổng Hợp

Đối với nhà phân tích filbfilb của Cointelegraph Market, khu vực đó là một mức quan trọng Bitcoin cần chinh phục để khẳng định lập trường bullish hơn. $7.200 cũng là mức mà đồng coin vua bắt đầu năm 2020.

“Tôi vẫn Long đến $7.000 và chờ thay đổi, sau đó sẽ đánh giá lại tình hình. Hiện tại tôi không mong muốn có một vị thế nào trong Bitcoin,” ông viết trên kênh giao dịch Telegram của mình.

“Chúng ta còn 3 tuần nữa là đến halving. Chúng ta vẫn chưa rõ liệu Bitcoin có đang cố gắng trở thành một nơi trú ẩn an toàn hay một tài sản rủi ro. Nó đang cho thấy một số dấu hiệu tách rời khỏi rủi ro là tốt.”

“Tăng hết tốc độ” tới halving
Phe long cặp BTC/USD có thể ở trên $6.800, filb filb tiếp tục, cặp giao dịch này càng ít có khả năng thực hiện những kỳ vọng khủng khiếp hơn và quay trở lại mức khoảng $4.000 hoặc $5.000.

“Nếu Bitcoin có thể lấy lại mức mở cửa hàng năm $7.200 trong tuần này, thì nó sẽ ‘tăng hết tốc độ’ để đến halving, theo quan điểm của tôi,” ông viết.

Như Skytblog đã đưa tin, rất nhiều yếu tố vẫn còn tồn tại có thể ảnh hướng đến giá Bitcoin trong thời gian sắp tới sự kiện halving lần thứ Ba.

Sự kiện này sẽ có tác động lớn đến nguồn cung so với nhu cầu của Bitcoin – để giữ mức giá hiện tại sau halving, nhu cầu về mặt kỹ thuật có thể giảm 50% cũng như phần thưởng khối.

Ngược lại, nếu nhu cầu giữ nguyên sẽ đẩy giá tăng lên, vì Bitcoin không thể khai thác nhanh hơn, đơn giản vì nhiều người muốn sở hữu nó.

Nguồn Tổng Hợp


Share:

Bình luận