Bloomberg dự báo Bitcoin đang có xu hướng lặp lại lịch sử năm 2017

Một báo cáo gần đây của Bloomberg đã đưa ra kết luận rằng Bitcoin đang có xu hướng di chuyển như những gì đồng coin này đã làm trong năm 2017 – khoảng thời gian hoàng kim của thị trường tiền điện tử.

Một báo cáo gần đây của Bloomberg kết luận rằng Bitcoin (BTC) đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá lớn.

Ngay cả tên báo cáo cũng thể hiện kết luận rõ ràng về xu hướng tăng trưởng – “Sự trưởng thành của Bitcoin”. Báo cáo đề cập đến một số lý do khiến thị trường Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung đang trưởng thành và đó một đợt tăng giá sẽ là kết quả không thể tránh được của quá trình này. Nó cũng khẳng định rằng Bitcoin đang có nhiều động lực để tăng trưởng hơn khi thị trường truyền thống phục hồi, nếu lịch sử lặp lại một lần nữa.

Bitcoin trở thành vàng kỹ thuật số?

Hơn nữa, Bloomberg phát biểu rằng Bitcoin và vàng, cả hai đều được coi là các loại tài sản phòng hộ, dự kiến ​​sẽ là những tài sản hưởng lợi nhiều nhất từ ​​cuộc khủng hoảng thị trường do COVID-19 gây ra gần đây.

Bitcoin và vàng cũng là những tài sản hưởng lợi chính từ các gói kích thích tiền tệ chưa từng có đi kèm với một thị trường chứng khoán đang khá chơi vơi.

Báo cáo này cũng quan sát thấy rằng mối tương quan của Bitcoin với vàng đã tăng lên mức cao nhất trong lịch sử trong thời gian gần đây:

Năm nay sẽ là thời điểm để xác nhận sự chuyển đổi của Bitcoin từ một tài sản đầu cơ rủi ro sang phiên bản vàng của thị trường tiền điện tử.

Báo cáo nhắc lại rằng năm 2020 sẽ là năm mà Bitcoin trở thành vàng kỹ thuật số:

Năm nay đánh dấu một thử nghiệm quan trọng cho sự chuyển đổi của Bitcoin sang một loại tiền tệ gần như vàng và chúng tôi hy vọng nó sẽ làm được.

Tương lai đang ủng hộ Bitcoin!


Theo Bloomberg, sự ra đời của hợp đồng tương lai Bitcoin đã khiến cho thị trường Bitcoin trở nên linh động hơn rất nhiều.

Báo cáo nói rằng thị trường hiện tại có thể mong đợi sự biến động của Bitcoin sẽ tiếp tục giảm. Điều này rất có ý nghĩa vì sự biến động thấp mọi thời đại trong tháng 10 năm 2015 đã đánh dấu sự khởi đầu của thị trường tăng trưởng theo một cách mà không ai có thể ngờ đến.

Bitcoin đang được định giá thấp so với các số liệu trên blockchain.


Báo cáo của Bloomberg khẳng định rằng Bitcoin bị định giá thấp dựa trên một số chỉ số quan trọng. Chẳng hạn, vào ngày 2 tháng 4, Bloomberg định giá đồng tiền lớn nhất thị trường tiền số là 9000 USD.

Với việc các ngân hàng trung ương trên thế giới rót hàng nghìn tỷ đô la vào nền kinh tế, năm 2020 có thể là năm mà Bitcoin trở thành một loại tài sản như vàng cho nền kinh tế kỹ thuật số.

Nguồn Tổng Hợp


Share:

Bình luận