Builderall là gì?

Builderal là gì? Trương trình affiliate marketing với Builderall có gì khác biệt? Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn thông tin chi tiết về ứng dụng mới hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân làm affiliate.

Builderall là gì?

Link giới thiệu chính thức: https://www.builderall.com/

Builderall là một ứng dụng hỗ trợ cho những ai đang làm Marketing, Affiliate Marketing hoàn chỉnh. Builderall cho phép bạn xây dựng các trang web, landing page, video, thông báo đẩy v..v.. Ngoài ra còn có hệ thống trả lời tự động đầy đủ cộng với nhiều ứng dụng khác.
Builderall có tất cả các công cụ và trương trình đào tạo bạn cần để giúp bạn xây dựng trang bán hàng tốt nhất. Thu hút thêm khách hàng và bán được nhiều hàng hơn!
Nền tảng Internet Marketing tối ưu để phát triển mảng kinh doanh trực tuyến của bạn!

Những Tính Năng Ưu Việt Của BuilderAll

 • Thiết kế web website chỉ cần kéo thả:

  Tự thiết kế website mà không cần biết lập trình với công cụ kéo thả tự động cùng với 1000 mẫu giao diện sẵn có cho bạn tùy chỉnh.

 • Hệ thống trả lời email marketing tự động:

  Hệ thống trả lời tự động có thể quản lý được 10 ngàn user và hơn thế nữa. Phát triển các chiến dịch trả lời tự động dựa trên hành vi người dùng giúp tăng khả năng chuyển đổi.

 • Xây dựng Blog tối ưu hóa trên mọi thiết bị:

  Xây dựng trang web cho phép bạn bán hàng trên mọi thiết bị chỉ trong vài phút.

 • Hệ thống tạo hiệu ứng cho Video:

  Công cụ tạo hiệu ứng video độc đáo giúp thu hút khách hàng tiềm năng. Sau khi tạo video bạn có thể download chúng và đưa lên Youtube hoặc Facebook.

 • Hệ thống tạo video động:

  Dùng để gây ấn tượng với khách hàng khi vào website với những video chuyển động nằm ngay trên web.

 • Design Studio Mockups:

  Tăng chuyển đổi của bạn và tương tác trên mạng xã hội bằng những bìa e-book. Hoặc xây dựng những mô hình sản phẩm mẫu bằng trương trình thiết kế của Design Studio.

 • Presentation Builder:

  tăng quyền thương hiệu bằng hàng ngàn bài thuyết trình chuyên nghiệp, bắt mắt. Bạn có thể tạo ra các tương tác để giao tiếp với khách hàng truy cập vào website của mình.

 • SEO On-Page Report Tools:

  hệ thống tối ưu hóa SEO trên chính trang của bạn với những thông tin đầy đủ để tăng khả năng truy cập cho web.

 • Facebook Intergrations APPs:

  Nắm bắt và chăm sóc khách hàng tiềm năng bằng các thông báo, bài đăng thông minh và ứng dụng tích hợp trực tiếp vào các trang Facebook. Xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn!

 • Browser Notification:

  Ngay lập tức thông báo cho khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn về một sự kiện, khuyến mãi hoặc ưu đãi! Phát triển mối quan hệ hiệu quả với Thông báo trên trình duyệt, mà họ có thể thấy khi họ đang online!

 • Lead Capture Tools:

  Tăng cường chiến lược tiếp thị một cách hiệu quả bằng cách ghi lại khách hàng tiềm năng bằng thông tin đăng nhập Facebook, biểu mẫu email, thông tin đăng ký thông minh và hơn thế nữa.

 • Click/Heat Map:

  Giúp bạn  hiểu được các khu vực được nhấp nhiều nhất trên trang web hoặc blog của bạn và đặt các nút kêu gọi hành động của bạn một cách chiến lược để tăng chuyển đổi của bạn.

Với các tính năng độc đáo nền tảng Builderall đã vượt mặt các hệ thống khác trên thị trường.

So sánh giá cả của Builderall và các hệ thống tương tự trên mạng

 

GetResponse MailChimp Aweber Builderall
165$/Tháng 75$/Tháng 69$/Tháng 29.9$/Tháng

bảng giá Builderall

Xem thêm chi tiết các gói của Builderall tại đây.

Nhượng quyền kinh doanh là gì?

Nhượng quyền kinh doanh là việc cho phép một cá nhân hay tổ chức (gọi là bên nhận nhượng quyền) được kinh doanh hàng hoá hay dịch vụ theo hình thức và phương pháp kinh doanh đã được thử thách trong thực tế của bên nhượng quyền ở một điểm, tại một khu vực cụ thể nào đó trong một thời hạn nhất định để nhận một khoản phí hay một tỷ lệ phần trăm nào đó từ doanh thu hay lợi nhuận.
So sánh với nhượng quyền kinh doanh Gà rán KFC, bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh ngay cùng BuilderAll với một khoản phí rất thấp

Nhượng quyền kinh doanh KFC

Nhượng quyền kinh doanh với Builderall

 • Tài sản tối thiệu: 1,5 triệu đô
 • Tài sản lưu động tối thiểu: 750.000$
 • Phí nhượng quyền: 45.000$
 • Phí duy trì (service fee): 4% doanh số
 • Phí quảng cáo (Advertising fee): 5% doanh số
 • Tài sản tối thiểu: 0$
 • Tài sản lưu động tối thiểu: 0$
 • Phí nhượng quyền: 49.9$
 • Bạn không cần tạo ra sản phẩm. Không cần mặt bằng, bến bãi. Không cần quản lý nhân sự. Không cần nhập hàng, quản lý kho bãi, giao hàng… Nhà cung cấp lo hết phần này cho bạn.
 • Bạn không bị ràng buộc bởi bất kì cam kết nào về doanh số.
 • Tư do làm việc ở bất kỳ đâu, tự do về thời gian.
 • Bạn có khả năng tạo ra thu nhập thụ động cho chính mình.

Bạn có thể tham khảo thông tin kinh doanh cùng Builderall tại đây.

6 lý do để bắt đầu kinh doanh cùng Builderall:

 1. Kiếm được tiền ngay chỉ sau vài phút:

  Khi bạn đăng ký và làm theo 3 bước được hướng dẫn, bạn đầu tư thời gian học cách bán hàng. Sau đó bạn có thể lấy link đi tiếp thị và nhận tiền ngay về tài khoản gần như ngay lập tức.

 2. Nhận ngay 100% hoa hồng cho đơn hàng đầu tiên:

  Builderall đã có các doanh nhân kiếm được hơn 10.000 USD trong một đêm, với một buổi Livetream! Builderall trả 100% hoa hồng cho lần thanh toán đầu tiên của khách hàng của bạn! Nếu khách hàng mua gói $49.90 trong lần đầu tiên thì bạn sẽ nhận ngay $49,90 vào tài khoản. Sau lần thanh toán đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục nhận 30% hoa hồng cho khách hàng này hàng tháng miễn là họ vẫn sử dụng Builderall.

 3. Hoa hồng có thể rút ngay sau 5 ngày:

  không giống các hình thức Affiliate khác, bạn phải chờ 15 hoặc 1 tháng, BuilderAll cho phép bạn nhận hoa hồng SAU 5 NGÀY ngay khi đơn hàng bạn bán được xác nhận. Bạn nhận tiền qua Paypal hoặc Payoneer.

 4. Trương trình ưu đãi xe hơi:

  Đây là trương trình ưu đãi đặc biệt dành cho doanh nghiệp. Khi bạn bán được 100 đơn hàng trực tiếp, bạn sẽ nhận tấm sec trị giá $500 mỗi tháng. Miễn là bạn duy trì được 100 khách hàng hoạt động mỗi tháng thì bạn sẽ có $500 để dành cho chiếc xe của bạn. Nếu bạn hỗ trợ duy trì được 200 người dùng hằng tháng thì tấm sec của bạn sẽ tăng lên $1.000 mỗi tháng.

 5. Bắt đầu kinh doanh online chỉ 3 bước đơn giản mà ai cũng có thể làm được:

  Chúng tôi muốn đảm bảo doanh nghiệp của bạn bắt đầu kiếm tiền nhanh nhất có thể. Và chúng tôi biết rằng hầu hết các doanh nhân đều thất bại vì họ không thực hiện hành động. Cũng có thể họ không thực hiện hành động đúng đắn! Đây là lý do tại sao Builderall tạo ra con đường 3 bước để thành công. Khi bạn đăng ký, ngay cả trước khi bạn có quyền truy cập vào tất cả các công cụ, tài liệu đào tạo và tiếp thị, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua một quy trình 3 bước đơn giản sẽ giúp bạn thực hiện một số việc bán hàng và khởi động doanh nghiệp của mình! Tất cả bạn phải làm là làm theo 3 bước đơn giản, đã được chứng minh!

 6. Builderall Business tạo thu nhập thụ động:

  Đó là khi bạn bán gói $49.90 và khuyến khích họ trở thành đối tác kinh doanh cùng BuilderAll, họ cũng làm việc giống bạn. Lúc này khi khách hàng của họ duy trì sử dụng hệ thống BuilderAll từ tháng thứ 2, bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng từ họ. Chính sách này khuyến khích bạn hỗ trợ đội nhóm trong quá trình tiếp thị và bạn nhận thu nhập thụ động hằng tháng.

Cách kiếm tiền cùng Builderal

 • Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền khi tham gia nhượng quyền kinh doanh cùng Builderall? (Phí nhượng quyền $49.9 mỗi tháng)
 • Tôi có được những quyền lợi gì?

 

Bạn sẽ kiếm được tiền khi khách hàng mua :
– Gói Web Presence: $9.90 lần đầu và 30% mỗi tháng khi khách hàng duy trì.
– Gói Digital Marketing: $29,90 lần đầu và 30% mỗi tháng khi khách hàng duy trì.
– Gói Builderall Business: $49,90 lần đầu và 30% mỗi tháng khi khách hàng duy trì.

Quyền lợi được hưởng của người tham gia vào affiliate:

 • Bạn sẽ nhận được 100% hoa hồng cho lần thanh toán đầu tiên của khách hàng.
 • Bạn tiếp tục nhận 30% hoa hồng từ tháng thứ 2 khi khách hàng duy trì sử dụng dịch vụ Builderall.
 • Bạn nhận 30% doanh thu (thu nhập thụ động) từ đối tác kinh doanh của bạn (Khi khách hàng của tuyến dưới duy trì sử dụng dịch vụ Builderall từ tháng thứ 2)
 • Nhận tiền thưởng quỹ xe hơi ( khi đủ điều kiện dưới):
  • 100 khách hàng trực tiếp duy trì dịch vụ => nhận $500 mỗi tháng.
  • 200 khách hàng trực tiếp duy trì dịch vụ => Nhận $1000 mỗi tháng.

Tôi đưa ra một ví dụ minh hoạ như thế này: Mỗi ngày bạn bán được cho một khách hàng, bạn sẽ có 30 khách hàng mỗi tháng (giả sử 15 khách hàng mua gói $29,90  và 15 khách hàng mua gói $49,90). Mỗi đối tác của bạn cũng làm như bạn, khi đó thu nhập của bạn sẽ là:

Thu nhập từ bán hàng trực tiếp:

15 Sales x $29,9 = $448.5 (100%) tháng đầu + $134.55 (30%) tháng sau
15 Sales x $49,9 = $748.5 (100%) tháng đầu + $224.55 (30%) tháng sau
Bạn nhận tổng cộng $1.197 trực tiếp cho tháng đầu cùng với $359.1 đều đặn các tháng sau.

Thu nhập từ các đối tác:

mỗi đối tác cũng bán được 15 gói $29,90 và 15 gói $49,90

15 đối tác x 15 gói 1/đối tác = 225 Sales x $29.90 x 30% = $2.018.25 hàng tháng.

15 đối tác x 15 gói 1/đối tác = 225 Sales x $49.90 x 30% = $3.368.25 hàng tháng

Như vậy bạn chỉ bán được cho 30 khách hàng tháng đầu tiên, nhưng sau tháng thứ 2 bạn đã có tổng cộng 480 khách hàng trong hệ thống phân phối và bạn nhận tổng cộng $5.386.5 thu nhập thụ động hàng tháng. Thật tuyệt vời vì điều đó!

Builderall Business là một cơ hội kinh doanh nghiêm túc và nếu bạn đủ kiên trì để xây dựng Builderall Business trở thành doanh nghiệp tạo thu nhập chính của bạn, bạn làm việc chăm chỉ và luôn tập trung. Bạn có thể kiếm được thu nhập không thể tin được với chỉ một Sales mỗi ngày.

 


Share:

Bình luận