Công ty Tiberius Group AG tại thuỵ sĩ sắp trình làng đồng điện tử bảo chứng bằng kim loại!

Công ty quản lý tài sản có trụ sở tại Thụy Sĩ Tiberius Group AG sẽ giới thiệu một đồng tiền điện tử bảo chứng bằng kim loại quý, theo nguồn tin từ Bloomberg ngày 27 tháng 9.

Được thành lập vào năm 2005 với tư cách là công ty quản lý tài sản hàng hóa, Tập đoàn Tiberius hiện đang quản lý khối lượng tài sản có trị giá khoảng 350 triệu USD.

Công ty sẽ phát hành đồng coin Tiberius tích hợp công nghệ Blockchain, với giá trị của nó sẽ được gắn với giá của đồng, nhôm, niken, coban, thiếc, vàng và bạch kim. Giuseppe Rapallo, Giám đốc điều hành của Tiberius Technology Ventures AG, người sẽ là “mẹ đỡ đầu” cho sản phẩm này, trao đổi với Bloomberg:

“Thay vì sử dụng đồng tiền kỹ thuật số cơ bản chỉ với một mặt hàng, chúng tôi đã chọn một hỗn hợp kim loại công nghệ, kim loại ổn định và kim loại dẫn điện. Điều này sẽ mang lại sự đa dạng cho đồng coin , làm cho nó trở nên ổn định và hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư.”

Rapallo cũng nói rằng coin sẽ được chào giá vào khoảng $0,70 và được bán theo luật pháp Thụy Sĩ, trong khi nguồn cung của nó sẽ dựa trên nhu cầu và bị giới hạn bởi sự sẵn có của các kim loại cơ bản. Công ty báo cáo đã chọn sàn giao dịch Estonia LATOKEN để liệt kê các đồng coin, đáp ứng các tiêu chuẩn quy định cần thiết.

Các đồng tiền điện tử kim loại khác đã được thử nghiệm trong quá khứ mặc dù “cho đến nay không có bất cứ đồng tiền nào trong số đó có sức hút”, theo Adrian Ash, giám đốc nghiên cứu tại BullionVault Ltd. Ash có trụ sở tại London đã chia sẻ với Bloomberg rằng “họ đang cố gắng giải quyết một vấn đề không hề tồn tại – tất cả điều này có thể đạt được mà không cần thêm chi phí của sổ cái phân tán.”

Theo CoinTelegraph


Share:

Bình luận