Cryptaur thông báo quan hệ đối tác với NEM và Proximax tại sự kiện Gitex Future Starts

Skytblog – Cryptaur đã ký thỏa thuận hợp tác với 2 công ty nổi tiếng là ProximaX và NEM sau sau sự kiện công bố đầu tiên về nền tảng chơi game mới của họ, X-Game, ở Dubai.

DUBAI, UAE – Cryptaur, một hệ sinh thái phi tập trung cho các dịch vụ P2P, đã ký kết hợp tác với ProximaX và NEM sau buổi công bố đầu tiên về X-Game tại GITEX Future Stars 2018, được tổ chức tại Dubai vào ngày 14 – 17 tháng 10. Thỏa thuận hợp tác sẽ hỗ trợ quảng bá dự án Cryptaur tại các khu vực mới mà NEM và ProximaX đã có mặt.

ProximaX sẽ được sử dụng trong X-Game để lưu trữ ePassports của tất cả người dùng và lưu trữ dữ liệu của nhân vật trò chơi và các yếu tố khác của nhân vật. NEM, mặt khác, được sử dụng như là một nơi đăng ký phi tập trung cho người dùng Cryptaur.

Thỏa thuận đã được ký kết bởi Lon Wong, Chủ tịch đầu tiên của NEM và người sáng lập ra  ProximaX

Đối với Cryptaur, quan hệ đối tác này đến vào thời điểm phát triển thú vị. Gần đây Cryptaur đã được công nhận như là 1 nhà tiên phong trong mảng Blockchain bởi các tờ báo uy tín như CNN, Global Coin Report và ABM Crypto. Và với sự ra mắt của các dApp nền tảng mới như Lifewise và X-Game đã đánh dấu những bước tiến lớn của dự án Cryptaur.

Xem thêm: Hệ sinh thái Cryptaur

X-Game là một trò chơi sáng tạo dựa trên blockchain, nó đã hiện thực hóa khái niệm P2E độc đáo (Play-to-Earn) để thưởng cho người dùng về thời gian và nỗ lực của họ. Người dùng có thể kiếm được token CPT của Cryptaur. CPT đạt được trong trò chơi sau đó có thể được rút ra trực tiếp hoặc quy đổi sang tiền mặt. X-Game nhằm mục đích tái tạo lại ngành công nghiệp game bằng cách thưởng cho người dùng nhiều hơn là các mô hình P2W (Pay-to-Win) hiện đang thống trị lĩnh vực chơi game.

F2P (Free-to-Play) là cấu trúc chơi game phổ biến nhất trong đó các công ty game không tính phí người dùng để chơi trò chơi mà là dựa vào quảng cáo trong trò chơi và bán hàng. Những cách bán hàng này có thể bao gồm nâng cấp nhân vật, khả năng đặc biệt, trang bị thời trang và các mặt hàng đặc biệt khác trong game.

Xem thêm: Cryptaur X-Game – Nền tảng game blockchain trong hệ sinh thái Cryptaur

Sự phổ biến của trò chơi F2P đang bị giới hạn. Trò chơi F2P không thực sự miễn phí để chơi mà thay vào đó là dựa vào mua hàng P2W (Pay-to-Win) để đảm bảo người chơi chiến thắng trong trò chơi. Có rất nhiều người chơi đã chi 22 tỷ đô la cho việc mua hàng trong trò chơi vào năm 2015 với con số này dự kiến ​​đạt 32 tỷ đô la mỗi năm vào năm 2020. Mặc dù sự phổ biến của ngành này, người dùng không thể chuyển đổi các khoản thu nhập này thành tiền thật.

“Việc hợp tác với ProximaX là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo về thông tin người dùng trong hệ sinh thái Cryptaur. Trong tương lai gần chúng tôi dự định sẽ lưu trữ thông tin cũng như tài liệu của người dùng bằng nền tảng ProximaX, điều này sẽ giúp những dữ liệu này được bảo vệ tuyệt đối bằng những thuật toán hiện đại” – theo Dmitry Buriak CEO của Cryptaur.

Việc hợp tác này là một tín hiệu đáng mừng thể hiện rằng dự án CPT đang trên đà phát triển. Năm 2018 này là năm của những sản phẩm và giải pháp trên nền tảng Cryptaur, team đã nỗ lực hết mình để các dự án hoàn thành đúng lộ trình đề ra. Từ sự ra đời X-Game tới việc phát hành thành công thẻ Visa của Fintech United Group vào tháng 6 trước đó rồi sau đó là hệ thống KYC của Fintech vào tháng 8.

Xem thêm: Lifewise kết nối dịch vụ trực tiếp từ Nhà sản xuất tới Người Tiêu dùng

Translator Note: Tất cả những điều trên đang dọn đường cho lộ trình kinh doanh hệ sinh thái vào những năm tiếp theo. Giá trị của 1 token đều phụ thuộc vào việc kinh doanh hệ sinh thái. Năm đầu tiên của CPT là xây dựng hệ sinh thái, sau đó là kinh doanh và phát triển.

Skytblog – Theo Thebitcoinnews

Share:

Bình luận