Cryptaur X-Game – Nền tảng game blockchain trong hệ sinh thái Cryptaur

Skytblog – Game Online không phải là chủ đề quá mới đối với đa số mọi người. Game trên nền tảng Blockchain hiện đang là chủ đề được rất nhiều người trên thế giới quan tâm và cũng đã có rất nhiều dự án Blockchain đầu tư vào lĩnh vực game online như là The Abyss hay Diceybit… Nhưng không vì thế mà X-Game mất đi giá trị của mình mà X-Game còn tạo ra 1 nền kinh tế mới dựa trên nền tảng blockchain thông qua giải trí. Trong bài viết này mình sẽ phân tích và đưa ra một số thông tin chi tiết về thể loại game mới này.

Xem thêm: Những cách kiếm tiền online cùng nền tảng game Abyss

Tổng quan

Trang chủ: www.x-game.io

X-Game là một tựa game online sáng tạo và chiến thuật, trong game này áp dụng tất cả các kiến thức di truyền học mà đội ngũ dự án đã bỏ công ra mua lại học thuyết về tiến hóa rồi ứng dụng vào chỉnh game của mình. Do đó ngoài tính năng giải trí ra người chơi còn được dịp học thêm về y học di truyền và tiến hóa.

Xem thêm: Hệ sinh thái Cryptaur

Nội dung chính của game nhằm vào mục đích giáo dục. Giải phóng con người sáng tạo trong chính bạn. Lao vào thế giới của di truyền thực sự. Sáng tạo ra giống sinh vật độc đáo của riêng bạn và cung cấp cho họ khả năng và đặc điểm mà không thể được sao chép bởi những người khác. Tạo ra những máy bay chiến đấu hoàn hảo của bạn thông qua các thí nghiệm di truyền. Hãy để các sinh vật chiến đấu trong các trận chiến và giành chiến thắng hàng triệu đô.

Giá trị kinh tế của X-Game

X-Game là một bước đột phá mang tính cách mạng trong ngành công nghiệp game. Không giống như các ứng dụng trò chơi phổ biến nhất dựa trên nguyên tắc chơi miễn phí (P4F – play for free). Trò chơi blockchain được phát triển bởi nhóm Cryptaur dựa trên khái niệm P2E (play to earn) độc đáo – chơi để kiếm tiền. Trò chơi loại P4F dần dần mất khán giả, phần lớn bởi vì trên thực tế chúng dựa trên mô hình ẩn P2W (pay to win) trả tiền để thắng: người chơi phải đầu tư để thành công trong trò chơi, và họ không thể chuyển tiền tiết kiệm của họ trở lại túi tiền của mình được. Trò chơi X-Game thay đổi hoàn toàn logic trò chơi và cung cấp giải pháp mới: giờ đây trò chơi trở thành công cụ để tăng khoản tiết kiệm của người chơi. Số tiền mà bạn đầu tư vào trò chơi không thể biến mất mà không có dấu vết, chúng không thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tiêu cực. Quá trình bạn đạt được trong game cũng chính là nguồn thu của bạn và bạn hoàn toàn có thể rút nó ra thành tiền thực.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản ví Cryptaur để chơi game

Tính năng game

Do là một game đình đám nên X-Game sẽ được ra mắt trên 3 nền tảng là IOS – Android và Webgame người chơi có thể chọn cho mình một nền tảng phù hợp để bắt đầu game.

Own World Creation

Đây không chỉ là một trò chơi – đây là một vũ trụ thực sự. Bất cứ ai cũng có thể tạo ra thế giới của riêng mình trong vũ trụ này và tạo ra cho nó các sinh vật và vật phẩm riêng biệt. Thế giới trong Vũ trụ này có thể tương tác thông qua một thị trường chung, nơi người dùng có thể giao dịch các vật phẩm và nhân vật làm cho chúng xuất hiện trong thế giới khác.

Universial Art And Development Marketplace

Bạn muốn tạo ra thế giới của riêng bạn nhưng thiếu kỹ năng thiết kế hoặc phát triển? Không phải lo lắng – chỉ cần đến thị trường và mua hoặc đặt hàng nội dung trò chơi. Bạn có phải là nghệ sĩ hay nhà phát triển không? Tham gia cộng đồng nghệ thuật và các chuyên gia phát triển và cung cấp các tác phẩm của bạn cho người chơi.

Real-World Genetics

Hãy tạo ra các sinh vật của bạn bằng cách sử dụng công nghệ di truyền thực tế. Mọi sinh vật đều độc đáo và được «xây dựng» phù hợp với luật di truyền của Mendel.

Blockchain

Các công nghệ blockchain tiên tiến nhất được sử dụng để đảm bảo tính minh bạch của tất cả các kết quả tương tác, nhân giống và di truyền của tất cả người chơi. Bạn có thể sử dụng token CPT của bạn trong trò chơi và tất cả các giao dịch sẽ được ghi lại trong blockchain. Hãy kiếm nhiều tiền hơn bằng cách chơi!

Thông tin thêm về dự án

Hiện tại đội ngũ phát triển X-Game của Cryptaur sẽ trình bày bản mẫu của trò chơi này tại hội nghị GITEX Future Stars 2018, sẽ diễn ra ở Dubai từ ngày 14 đến 17 tháng 10. Tham gia sự kiện này là các công ty hoạt động trong lĩnh vực blockchain, giáo dục, nghiên cứu, công nghệ di động, công nghiệp fintech, và nhiều lĩnh vực khác. 

Ngoài ra nhóm Cryptaur Games cũng đang hướng tới sự kiện Crypto Games Conference, sẽ diễn ra tại Minsk (Belarus) vào ngày 17–18 Tháng Mười. Đây là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp trò chơi tiền mật mã — thu hút đại diện của các công nghiệp blockchain chính, các studio trò chơi, và nhà xuất bản.


Share:

Bình luận