Giới thiệu về Kasko2Go trong hệ sinh thái Cryptaur.

Hôm nay ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn về dự án Kasko2go. Đây là 1 dự án ICO đã bắt đầu huy động vốn từ đầu năm 2018 tới nay.  Kasko2go là dự án hợp tác với ứng dụng GoICO nằm trong hệ sinh thái của Cryptaur. Như vậy ý tưởng của Kasko2go là gì? Và nó ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống của chúng ta? 

Giới thiệu về Kasko2go.

Kasko2go là dự án được thành lập tại thuỵ sĩ, được tạo ra từ công nghệ dựa trên nền tảng blockchain. Nó cho phép liên kết và hợp tác rất nhiều công ty bảo hiểm xe hàng đầu thế giới. Ngoài ra còn các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe cộ cùng nhiều dịch vụ hậu mãi khác cho khách hàng. Kasko2go đã tạo ra một sự liên kết nhằm hướng đến nhu cầu và dịch vụ của khách hàng. Nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng nâng cao hơn. Với dự án này mọi người đều trở thành đối tác trong một hệ thống và đều nằm trong mối quan hệ hợp tác cùng có lợi. Kasko2go đã tạo ra riêng cho mình một môi trường hệ sinh thái cộng sinh tất cả đôi bên đều có lợi và ưu tiên hơn cho khách hàng.

Với những người lái xe an toàn sẽ được nhận mức giá ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân khi tham gia vào gói bảo hiểm xe hơi của Kasko2go. Với mức giảm giá tới 50%, cũng như các khoản thanh toán bồi thường bảo hiểm ngay sau khi xảy ra sự cố. Hệ thống cũng có chế độ ghi lại và thu thập dữ liệu các hành vi của tài xế  bằng công nghệ telematics và công cụ phân tích dữ liệu từ Google.

Điều đáng lưu ý là các công ty bảo hiểm nhận được sự bảo vệ  và ngăn chặn chống gian lận tuyệt đối. Đây là một nguồn gây tổn thất và thiệt hại đáng kể trong thị trường bảo hiểm ngành ô tô. Ứng dụng công nghệ Kasko2Go có khả năng ghi lại tình trạng xe hơi trước và sau sự cố với độ chính xác cao nhờ vào công nghệ quét 3D, và tính toán tỷ lệ chính xác, nhờ đó gần như là không thể có sự lừa dối, không trung thực ở đây.

Các  công ty cung cấp dịch vụ xe hơi nhận được những khách hàng trung thành. Và qui trình tương tác và giao tiếp với khách hàng được tự động hóa hoàn toàn bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến.

Tất cả dữ liệu về xe hơi, về quá trình điều khiển xe hơi và tai nạn nếu phát sinh sẽ được lưu trữ trên blockchai. Dữ liệu được bảo vệ cẩn thận và tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái sẽ có thể truy cập những dữ liệu này. Cùng với việc bảo vệ thông tin cá nhân của người lái xe theo quy định của Châu Âu.

Những đặc điểm nổi bật nhất của Kasko2go.

Sản phẩm chính của Kasko2go là một ứng dụng di động kỹ thuật số, sáng tạo đóng vai trò là phương tiện cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho ngành ô tô. Bảo hiểm toàn diện và va chạm của UBI, cung cấp phương pháp tiếp cận cá nhân cho mọi khách hàng.

Thông qua việc phân tích hành vi của người lái xe, việc lựa chọn các tuyến đường được, tỷ lệ tai nạn, điều kiện thời tiết và các đặc điểm khác. Ứng dụng kasko2go là một sản phẩm mà bạn trả tiền khi bạn di chuyển trên ô tô. Không có thanh toán cho thời gian khi xe không được di chuyển. Mức bảo hiểm được tính trên mỗi phút, cây số hoặc ngày. Việc đăng ký Kasko2go rất dễ dàng và thuận tiện để sử dụng. Ứng dụng dành cho thiết bị di động miễn phí cho khách hàng. Các dịch vụ trực tuyến đều có thể truy cập thông qua Ứng dụng và được cung cấp bởi các đối tác bảo hiểm đáng tin cậy.

Sản phẩm của Kasko2go là một phần chủ chốt của ngành công nghiệp bảo hiểm. Dựa trên nền tảng ứng dụng đang phát triển cực nhanh hiện nay là “Bảo hiểm dựa trên sử dụng ( Usage-based Insurance – UBI )”. Các ứng dụng này đang được xây dựng theo xu hướng mà ngành công nghiệp ô tô thế giới đang tin tưởng và sử dụng bao gồm các tinh năng:

 • Tăng nhanh khoảng thời gian sử dụng ô tô tại các khu vực đô thị lớn, giúp cải thiện lợi nhuận cho xe hơi. Trái ngược với hình thức bảo hiểm cũ khi bạn phải chi trả cho việc sở hữu xe hơi 
 • Thị trường bảo hiểm thông minh phát triển nhanh, thị trường dịch vụ uber và bảo hiểm uber
 • Gia tăng việc lái xe an toàn, tiếp cận trong xe với các dịch vụ thông tin, mở rộng thị trường nhanh chóng
 • Giá trị bảo hiểm dựa trên mức sử dụng thực tế của khách hàng. Sử dụng bằng công nghệ kỹ thuật số giúp bảo hiểm ‘thông minh’.
 • Công nghệ viễn thông, điều hướng và công nghệ big data cho phép định hình chính xác các khách hàng bảo hiểm dựa trên chất lượng và hành vi lái xe, điều kiện thời tiết, đường, xe, địa điểm…. 
 • Rủi ro có thể được quản lý thông qua việc điều chỉnh phí bảo hiểm cá nhân cho từng hồ sơ của mỗi khách hàng cụ thể.
 • Hồ sơ như vậy cho phép xác định mức thuế/mức bảo hiểm hợp lý cho từng khách hàng và rủi ro được tối ưu hóa cho công ty bảo hiểm.
 • Tạo ra sự tương tác khách hàng ‘thông minh’ dựa trên mục đích  và xây dựng mối quan hệ đối tác.

Quy trình bảo hiểm

Bảo hiểm truyền thống

Quy trình bảo hiểm truyền thống
 • Khi bạn gặp tai nạn. Bạn gọi qua công ty bảo hiểm để thông báo.
 • Bạn đi tơi gặp người phân tích và đánh giá mức độ tai nạn
 • Bạn chờ quá trình phân tích và đánh giá mức độ tai nạn
 • Trở lại nhận tiền bảo hiểm
 • => Tổng thời gian chờ đợi có khi lên tới 2 tháng

Với ứng dụng bảo hiểm Kasko2Go

Khi bạn gặp tai nạn. Bạn chỉ đơn giản mở ứng dụng di động của K2G ra và chụp ảnh tai nạn và nhận tiền chi phí bảo hiểm ngay lập tức. Tổng thời gian đánh giá và ước tính bạn phải chờ đợi chỉ khoảng 15 phút.

ICO Kasko2Go

Việc bán token K2G hiện tại đang diễn ra ở giai đoạn thứ ba. Thời gian diễn ra từ 10:00 UTC vào ngày 20 tháng 10 đến 23:59 UTC ngày 15 tháng 12 năm 2018.

Giá một token K2G là 0,1 EUR.

Token K2G có thể mua bằng:

● BTC, ETH, XEM, XRP theo tỷ giá tại thời điểm giao dịch;
● EUR hoặc USD qua thẻ ngân hàng theo tỷ giá tại thời điểm giao dịch.

Quy trình mua token

Để mua token bằng cryptocurrency BTC, ETH, XEM, XRP Bạn chỉ cần nạp tiền vào địa chỉ deposite đặc biệt tại tài khoản cá nhân trên trang Kasko2Go với số tiền đúng bằng số tiền bạn muốn dùng để mua token.

Đăng ký tài khoản Kasko2Go

Còn nếu muốn mua token bằng EUR hoặc USD bạn cần phải mở tài khoản tại Fintech United Group (FUG).

Đối với những người dùng mới (chưa đăng ký vào Cryptaur):

Người dùng mới của Cryptaur bây giờ có thể lựa chọn mở tài khoản tại Fintech ngay lập tức bằng cách đánh dấu vào ô thích hợp trong quá trình đăng ký. Sau đó, bạn sẽ nhận được một lời mời xác minh bằng e-mail và khi đã được thông qua, bạn có thể bổ sung tiền vào tài khoản FUG bằng thẻ, BTC hoặc chuyển khoản ngân hàng. Và cuối cùng, trên trang Kasko2Go trong Cryptaur, hãy nhấn nút “Đầu tư vào Kasko2Go”, bạn sẽ dễ dàng chuyển được tiền của bạn từ FUG sang Cryptaur.

Đăng ký tài khoản ví Cryptaur

Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản Ví Cryptaur

Đối với những ai đã là người dùng của Cryptaur:

Trên trang Kasko2Go trong Cryptaur, hãy nhấn vào “Đầu tư vào Kasko2Go bằng tiền fiat”. Bạn sẽ được yêu cầu mở một tài khoản trong ngân hàng Cryptaur. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy xác nhận việc tạo tài khoản. Sau đó, bạn sẽ nhận được một lời mời xác minh bằng e-mail và khi đã được thông qua, bạn có thể bổ sung tiền vào tài khoản FUG bằng thẻ, BTC hoặc chuyển khoản ngân hàng. Và cuối cùng, trên trang Kasko2Go trong Cryptaur, bằng cách nhấn nút “Đầu tư vào Kasko2Go”, bạn sẽ chuyển được tiền của bạn từ FUG sang Cryptaur.

Share:

Bình luận