Hướng dẫn cách tạo tài khoản sàn Biztranex

Skytblog – Trong bài viết này mình sẽ chia sẽ cho các bạn cách tạo tài khoản sàn Biztranex và cách bảo mật tài khoản, cùng với cách xác minh tài khoản Biztranex cho các bạn mới bước chân vào thị trường crypto.

Đăng ký tài khoản Biztranex

Giới thiệu sàn Biztranex.

Sàn giao dịch Biztranex được thành lập, khánh thành vào ngày 18/8/2018, tuy đây là 1 sàn mới nhưng được thành lập tại Việt Nam và  trở thành điểm nóng trên thị trường Blockchain thế giới. Đó là  lời chia sẻ của các chuyên gia trong lĩnh vực crypto có mặt trong sự kiện “Biztranex Launching Now” diễn ra chiều ngày 18/8/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước bối cảnh nền công nghiệp 4.0 và nhiều xu thế mới sắp thay đổi, có những xu hướng dẫn đầu công nghệ. Thì thế giới tiền kỹ thuật số sàn giao dịch là một phần không thể tách rời trong xu thế đó. Đứng trước bối cảnh hiện tại đó Biztranex được ra đời để phục vụ cho nhu cầu giao dịch của hàng triệu Traders việt nam, cũng như toàn thế giới. Biztranex cam kết mang đến những tính năng vượt trội  cũng như những dịch vụ hậu mãi tốt nhất dành cho các Trader. Hướng tới mục tiêu tạo ra môi trường sinh thái giao dịch toàn cầu. 

Như các bạn có thể thấy, nguồn truy cập vào các trang tin tức cùng với các sàn giao dịch bitcoin, tiền thuật toán toàn cầu từ Việt Nam là rất lớn mạnh. Nó vượt xa các quốc gia phát triển khác. Và luôn dành vị trí đầu bảng xếp hạng thế giới về lĩnh vực crypto.

Với xu thế phát triển như vũ bão, các sàn giao dịch tiền điện tử bắt buộc phải luôn cải tiến, thay đổi, nâng cấp cơ cấu dịch vụ, và sự hậu mãi để bắt kịp với những bước tiến của thị trường. Và đồng thời luôn tìm cách hu hút các traders tới và giao dịch sàn của họ.

Tiếp nối xu thế này càng ngày càng có nhiều sàn giao dịch đang thực hiện chiến lược local hóa để hỗ trợ tối đa cho khách hàng tại các quốc gia mà mình có văn phòng đại diện. Như 1 điều tất yếu, ở Việt Nam càng ngày càng nhiều sàn hỗ trợ người dùng mua Bitcoin bằng Việt Nam đồng. Hiện nay các sàn giao dịch đang liên tục mở rộng ra nước ngoài và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ ở các nước khác nhau nhằm thu hút người dùng.

Đăng ký tài khoản Biztranex

Những đặc tính nổi bật của sàn Biztranex.

  • Hiện tại sàn cũng đang tích hợp các công nghệ mới nhất, và cải thiện tốt về chất lượng sàn giao dịch, giúp cho trader dễ dàng ra các quyết định đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Nâng cấp hệ thống sàn giao dịch, giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất, tránh các tình huống giật, lag, treo hệ thống,… mà có thể khiến người dùng mất tiền một cách oan uổng.
  • Áp dụng trợ lý ảo, với trí tuệ nhân tạo, giúp các trader có thể kiểm soát được thị trường kể cả khi không online liên tục, tránh những tổn thất mất mát đáng tiếc xảy ra đối với traders cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà sàn giao dịch đang hướng đến.
  • Cùng với đó, vấn đề nâng cấp bảo mật, hạn chế tối đa những hacker, và những lỗ hỏng trong hệ thống cũng là vấn đề không thể xem nhẹ.
  • Sự ra đời của một sàn giao dịch đáp ứng nhu cầu đúng thời điểm của người Việt là điều tất yếu.

Qua phần giới thiệu sơ lược, và những tính năng có sẵn của sàn, bây giờ hãy tận dụng cơ hội tạo cho mình một tài khoản và bước chân vào trong lĩnh vực crypto nào.

Đăng ký tài khoản Biztranex

Hướng dẫn cách tạo tài khoản sàn Biztranex

Đầu tiên các bạn sẽ nhấp vào phần đường link này: Đăng ký tài khoản Biztranex

Sau đó các bạn điền hết thông tin, ID, mật khẩu, và xác nhận mình không phải ro-bot, òi nhấp phần đăng ký.

Sau khi xong họ sẽ gửi cho bạn email để kích hoạt tài khoản sàn biztranez. Sau đó các bạn nhập email của mình và nhấp nút “Active now” để kích hoạt tài khoản của mình.

Sau đó các bạn nhấp phần giao dịch để thấy phần giao diện như thế này.

Sau khi các bạn kích hoạt xong, và bạn đã đăng nhập tài khoản thành công giao diện sẽ giống như thế này, thế là các bạn đã taọ tài khoản thành công rồi đấy.

Hướng dẫn xác minh tài khoản KYC sàn Biztranex.

Đầu tiên các bạn nhấp vào phần tên của bạn, xong sau đó chọn xác minh tài khoản.

Các bạn điền hết thông tin mà sàn yêu cầu các bạn dể xác minh tài khoản.

Các bạn có thể lấy chứng minh nhân dân, hoặc passport các bạn chụp và tải lên sàn sau khi điền hết thông tin các bạn nhấp phần gửi.

Sau khi các bạn gửi, thì tầm khoảng 1 ngày, hoặc 2 ngày họ xác nhận xong các bạn sẽ thấy được phần xác minh thành công, là coi như bạn đã xong phần này.

Hướng dẫn nâng cao bảo mật sàn Biztranex.

Đăng ký tài khoản Biztranex

Kích hoạt xác minh bằng Authy 2FA.

Bước này các bạn nên làm trước vì sẽ ưu tiên kích hoạt số điện thoại và xác nhận mã 2FA được.

Đầu tiên các bạn nhấp vào phần tài khoản, và tìm chổ chứng thực 2 lớp, và nhấp vào.

Và các bạn dowload app Authy như mình đã nói ở bài viết trên, và quét QR code để mở code 2FA nha.

Đồng thời các bạn lấy mã gửi từ email của bạn điền hết dủ 2 chổ mình đánh 1, 2 thì các bạn nhấp chổ mở 2FA nha.

sau khi các bạn làm xong thì chế độ 2Fa đã bật nó sẽ giống ở giao diện như thế này.

Vậy là các bạn đã xong phần mở chế độ 2fa cho tài khoản rồi đó.

Hướng dẫn xác minh số điện thoại di động.

Chổ mình khoanh vùng màu xanh dương, các bạn nên nhấp vào phần nạp ngay.

Xong các bạn điền số điện thoại vào, nhớ bỏ số 0 ở phía trước điện thoại. Và ở số 2 thì các bạn lấy mã xác nhận từ điện thoại mà sàn Biztranex gửi cho bạn,xong bạn mở app authy ra nhập mã code 6 chữ số.

Sau khi xong các bạn nấp phần xác nhận số điện thoại.

Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn từ tạo tài khoản, và xác minh cho đến bảo mật. Chúc các bạn thành công.

Đăng ký tài khoản Biztranex

Skytblog

Share:

Bình luận