Hướng dẫn đăng ký tài khoản giao dịch sàn Binance

Sau đây bài viết này, mình sẽ giới thiệu các bạn về sàn giao dịch Binance, và sơ lược thông tin về sàn Binance, và hướng dẫn các thiết lập tài khoản cho các bạn.

Giới thiệu.

Đăng ký tài khoản Binance

Sàn Binance là sàn giao dịch tiền điện tử đứng đầu thế giới về khối lượng giao dịch mỗi ngày có thể đem một lợi nhuận khá lớn cho sàn, với đội ngủ chuyên nghiệp đến từ thượng hải, họ đã đem sàn Binance đạt thành tích rất cao, và đem về lợi nhuận doanh thu lên đến 2 tỷ usd mỗi ngày. Dù mới chỉ ra mắt từ hồi tháng 7/2017 sàn Binance đã hu hút rất nhiều các trader từ moị quốc gia, và họ đến nhiều nhất từ Mỹ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản, và Anh quốc… trong đó có cả Việt nam. Theo thống kê lượng trader giao dịch trên sàn Binnace họ đều quyết định chọn ngay cho họ một sự lựa chọn mới ngay tại sàn Binnace vì chi phí thu từ các sàn khác lại khá cao. Những bạn đang lựa chọn hoặc đang bước chân cho mình vào lĩnh vực Crypto, và đang bắt đầu tạo cho mình một tài khoản riêng của mình và tận dụng cơ hội, và thời đại công nghệ dần thay đổi, bạn con chần chờ gì nữa, nếu sau bài giới thiệu của mình với một ít thông tin tổng hợp, hy vọng bạn sẽ làm ngay cho mình một tài khoản và tận dụng cơ hội nào!.

Tại sao chúng ta nên mở ngay tài khoản trên sàn giao dịch cyrpto Binance?

Mỗi ngày, mỗi tháng lượng giao dịch khiến cho lợi nhuận của sàn thu về rất lớn có khi vượt ngay mốc kỷ lục của mình, và kèm theo lượng trader từ mọi quốc gia họ đổ về như là một nơi rất tin tưởng họ đưa tài sản mình vào. Chính những yếu tố đó đã khiến cho sàn giao dịch Binance phát triển với tốc độ chóng mặt, và đã đưa sàn lên top 1 thế giới, kèm theo độ uy tín của sàn rất cao đã khiến cho các đồng điện tử được đưa lên sàn đồng thời tạo môi trường phát triển hệ sinh thái trong lĩnh vực crypto của thời đại công nghệ 4.0

Đây là những điểm nổi bật nhật của sàn Binance, mà đội ngủ họ góp phần phát triển và đẩy hết tối đa sự tăng trưởng của nó.

  • Chi phí giao dịch thấp nhất: Với mức chi phí thu chỉ bằng 1/5 so với sàn khác. Cụ thể là 0.05% khi sử dụng đồng coin Binance để trả phí (So với 0.25% của Bittrex & Poloniex).
  • An toàn và ổn định: Binance sử dụng cấu trúc đa tầng mạnh mẽ, tinh bảo mật nhiều lớp, và khá nâng cao. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  • Tốc độ giao dịch lớn: Binance sử lý được 1,4 triệu lệnh giao dịch mỗi giây, và bạn sẽ không có cảm giác delay sau mỗi lệnh giao dịch.
  • Hỗ trợ đa nền tảng: Sàn Binance họ đầu tư rất kỹ về app cho các thiết bị, rất nhìu App Web, Desktop, MacOS, Android, iOS đều chạy rất mượt. Và bạn không sợ bị lỗi.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Sàn binance hổ trợ rất nhiều ngôn ngữ cho các trader từ mọi quốc gia khác nhau, và bạn đừng lo lắng vì họ cũng hổ trợ cho chúng ta ngôn ngữ tiếng việt nha.
  • Đội ngũ phát triển và support tốt: Binance chăm sóc các trader và họ luôn luôn chú ý, trả lời rất nhanh yêu cầu hỗ trợ, và giúp đỡ cho khách hàng 
  • Tính thanh khoản cao: Binance hiện là sàn giao dịch có nhiều cặp Coin / USDT nhất trên thế giới, và hiện đang hợp tác và sắp đưa nhìu coin khác lên làm đa dạng thị trường giữa lượng cung cầu khách hàng.

Sau bài giới thiệu ngắn gọn của mình, và một phần thông ti tổng hợp. Nào các bạn hãy làm theo hướng dẫn từng bước mình sơ lược dưới đây nha.

Xem thêm:

Tạo tài khoản sàn Biance.

Bước 1.

Đầu tiên các bạn nhấp vào đường link này đăng ký: www.binance.com

Sau khi các bạn nhấp xong, giao diện website sẽ hiện ra vậy, sau đó các bạn nhấp vào phần đăng nhập và đăng ký nha.

Bước 2.

Sau khi bạn nhấp mục đăng nhập, và đăng ký, Bạn nhấp vào phần đăng ký mình khoanh vùng đỏ nha.

Bước 3.

Bạn điền hết thông tin, mật khẩu và nhấp phần đăng ký.

Bước 4.

Bạn kéo mảnh ghép  vào phần trống để xác nhận tài khoản.

Bước 4.

Sau khi bạn làm xong phần ghéo mảnh ghép, bạn sẽ thấy nó hiện cái phần xác nhận mail, và bạn vào hòm thư check.

Bước 5.

Bạn vào email và tìm thư từ sàn binance để xác nhận.

Bước 6.

Là bạn đã có tài khoản, và đã xác minh bằng emai,  sau đó bạn đăng nhậpvà thế là bạn đã đăng ký thành công rồi đó.

Đăng ký tài khoản Binance

Bảo mật tài khoản Binance.

Sau khi các bạn đã tạo cho mình tài khoản binance, cái điều mà các bạn làm tiếp theo là làm cách nào bảo vệ tài khoản của mình, và cả tài sản của mình, sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mà các bạn làm, để bảo mật tài khoản

Bước 1 Bảo mật bằng số điện thoại.

Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản, bạn sẽ thấy ở trang này có chổ xác thực số điện thoại, do tài khoản này mình đã bật trước, nên các bạn có thể điền số điện thoại vào, và bật lên để xác thực bằng SMS.

Bước 2 bảo mật tài khoản bằng google authentical.

Thao tác 1.

Đầu tiên bạn kích hoạt phần google Authentical, để nâng cao lớp bảo mật tài khoản cho bạn.

Thao tác 2.

1.Ở phần này bạn nên dowload app google authentical vào điện thoại của bạn, và lưu ý giúp mình điện thoại của bạn phải trùng giờ giấc với thiết bị của bạn đăng nhập tài khoản sàn binance, nếu không bạn sẽ khó mà đăng nhập bằng google authentical và cho đó là lỗi, thật ra là hok trùng giờ giấc.

2.Sau khi bạn dowload xong app, bạn nhấn mục next step.

Thao tác 3.

1.Ở phần này,bạn bật điện thoại lên, tìm cái app mà bạn cài, sau đó bạn quét mã vạch đã có sẵn trong phần này.

2.Sau khi bạn làm xong bạn nhấn phền next step.

Thao tác 4.

1.Bạn nên lưu ý phần này, để tránh bạn quen code, bạn nên ghi vào tờ giấy, hoặc lưu vào đâu đó trong máy tinh, như cái note, cái này rất là quan trọng, giả vụ, bạn bị mất điện thoại, hay điện thoại không mở được hư thẳng luôn, thì đây chính là chìa khoá dự phòng cho tài khoản của bạn, và có thể thiết lập lại bảo mật cho tài khoản của bạn

2.Sau khi bạn làm xog và làm tiếp mục nextstep

Thao tác 5

Bạn điền hết các thông tin và xác thực bằng SMS, và mã google authentical từ điện thoại bạn,  và bạn bật chế độ goolge authentical, và thế là xong tài khoản của bạn đã được bảo mật ở trạng thái cao nhất rồi đó.

Hướng dẫn xác minh tài khoản Binance.

Sau khi các bạn đăng ký tài khoản, và nâng cấp bảo mật cho tài khoản binance, thì điều các bạn cần nên làm là xác minh tài khoản binance, xác minh nhầm giúp các bạn nếu gặp trường hợp cần giúp đỡ, thì admin sẽ ưu tiên cho bạn hơn, vì họ biết rõ danh tính của bạn, và nhiệt tình hổ trợ hơn. Ngoài vấn đề hổ trợ ra, việc xác minh tài khoản giúp bạn giao dịch trên sàn Binance  sẽ cho phép bạn rút hơn 2 Bitcoin (BTC) trong một ngày là tối đa. Để nâng được hạn mức rút tiền lên 100BTC/ngày, bạn cần xác minh danh tính trên Binance.

Các bạn xác minh tài khoản cần chuẩn bị 3 hình ảnh như sau:

  • Ảnh chụp mặt trước của chứng minh thư nhân dân (CMND) hoặc hộ chiếu của bạn.
  • Ảnh chụp mặt trước bằng lái xe hoặc mặt sau CMND.
  • Ảnh chụp tự sướng, trên tay cầm CMND hoặc hộ chiếu và kèm một tờ giấy trắng có ghi chữ “Binance – ngày/tháng/năm” bạn đăng ký tài khoản.

Okay giờ chúng ta thực hiện các bước xác minh nào.

Bước 1.

Bạn nhấp vào phần gửi tài liệu xác minh

Sau đó nó sẽ hiện 2 phần bạn chọn ở trên nha, nó sẽ hiện ra phần này.

Bạn điền hết đầy đủ thông tin của bạn sau đó nhấp phần begin Verification.

Bước 2.

Bạn nhấp Phần start nha.

Bước 3.

Ở phần này có 2 dạng cho bạn lựa chọn, 1 passport,2 là id card CMND của bạn, bạn chọn cái nào bạn có sẵn tiện cho bạn là được.

Bước 4.

bạn chọn hình của bạn lên nha.

Sau khi xong phần này, bạn nhấp confrim là xong.

Bước 5.

Phần cuối cùng bạn tự úp hình tự sướng kèm theo tờ giấy ghi rõ ngày tháng năm hiện tại, và nhấp confirm.

Sau khi bạn nhấp xong, nó hiện bảng này, là bạn đã hoàn tất KYC cho tài khoản Bianance rồi đó.

Đăng ký tài khoản Binance

Skytblog

Share:

Bình luận