Hướng dẫn giao dịch tiền điện tử trên sàn biztranex.

Skytblog – Với những ai chưa biết thì Biztranex là sàn giao dịch tiền điện tử mới mở. Sàn này hiện tại hỗ trợ rất nhiều đồng tiền như BTC/ETH/XRP/BCH/LTC và đặc biệt sàn còn hỗ trợ các trader giao dịch trực tiếp bằng tiền Việt trong tài khoản ngân hàng Việt Nam. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách các bạn giao dịch trên sàn Biztranex, và các thao tác đơn giản cho các bạn mới, và những ai chuẩn bị bước chân vào lĩnh vực giao dịch crypto.

 Cách nạp tiền vào sàn Biztranex.

Để bắt đầu thì các bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu bạn nào chưa có tài khoản thì đăng ký cho mình 1 tài khoản qua link phía dưới

Đăng ký tài khoản Biztranex

Sau khi đăng nhập vào tài khoản xong, sau đó các bạn nhấp vào chổ Ví.

Sau khi xong các bạn sẽ thấy, rất nhìu đồng coin có sẵn trong sàn, và các bạn chọn đồng các bạn muốn nạp, và nhấp phần nạp, mình chọn BTC.

Và các bạncopy địa chỉ ví ở trên, hoặc là quét mã QR, mà lưu ý phải kiếm tra kỹ không là mất. Vậy là xong phần nạp tiền vào tài khoản.

Cách rút tiền ra khỏi sàn Biztranex.

Đầu tiên các bạn nhấp  chữ rút nó sẽ hiện phần giao diện thế này.

Sau đó bạn điền số lượng bán mún rút là bao nhiêu, và điền địa chí của mình vào sàn Biztranex, lưu ý bạn cẩn thận kiểm tra kỹ khi rút ra rút vô, bạn nhấp vào phần tiếp tục, nếu sàn đòi xác nhận mã 2FA thì bạn nhập 6 chữ số để xác nhận cho việc rút.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tài khoản sàn Biztranex

Cách giao dịch trên sàn Biztranex.

Đầu tiên bạn thấy chổ mình khoanh vùng các bạn chọn coin các bạn mua, vì sàn còn rất mới nên số lượng coin khác sẽ rất ít nên chỉ có 1 vài còn là tiêu biểu thui, và cả coin sàn. Và các bạn kéo xuống khi đã chọn xong.

  • Số 1: Ví dụ mình muốn mua ETH, thì bạn sẽ thấy giá coin được list sẵn ngay số 1 mình đánh dấu
  • Số 2: Bạn nhập số lượng coin mà bạn muốn mua.
  • Số 3: Tổng Số tiền bạn phải trả.

Sau khi điền số lượng xong các bạn nhấp buy là xong.

Về phần sell cũng khá đơn giản.

Các bạn chỉ cần nhập số lượng coin các bạn có sẵn và nhấp chổ bán là xong

Vậy là mình đã làm xong bài viết chia sẽ các thao tác cơ bản làm thế nào giao dịch trên sàn Bittranex này, chúc các bạn thành công.

Đăng ký tài khoản Biztranex

Skytblog

Share:

Bình luận