Công ty môi giới bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM trong lĩnh vực công nghệ Blockchain!

Công ty dịch vụ toàn cầu Marsh hiện đang có nỗ lực cung cấp giải pháp bảo hiểm trên nền tảng công nghệ Blockchain của IBM.

Công ty thông báo vào hôm thứ tư rằng họ đang làm việc với IBM Blockchain để phát hành một phiên bản thương mại của chương trình kiểm duyệt bảo hiểm lần đầu giới thiệu vào tháng 4, theo một nguồn tin từ báo giới.

Marsh và IBM sẽ sử dụng một nền tảng mới để triển khai quá trình duyệt bảo hiểm, mang lại sự nhanh chóng và độ minh bạch cho những khách hàng đang tìm kiếm đối tác, điều này đi ngược lại so với quá trình thu thập hiện tại.

Theo như lần đưa tin trước, Marsh và IBM đã bắt đầu phát triển một chương trình trong tháng 4, với một tầm nhìn rằng công nghệ Blockchain sẽ tăng tính hiệu quả cho các khách hàng.

Giám đốc bảo hiểm của IBM Sandip Patel đề cao công nghệ sổ cái phân tán trong một tuyên bố, nhấn mạnh rằng tiềm năng của công nghệ này trong việc hiện đại hóa các công cụ sử dụng bởi các công ty hiện tại.

Ông cho biết:

“Công nghệ sổ cái phân quyền sẽ đẩy mạnh tính hiệu quả giữa các ngành công nghiệp bằng việc làm cho các quy trình cũ có thể hoạt động một cách hiệu quả hơn và với một sự minh bạch cũng như là tin cậy. Sự cải tiến này là một ví dụ điển hình cho cách mà Blockchain sẽ được sử dụng để có thể nâng cao chất lượng kinh doanh và sự gắn kết hợp tác trong ngành công nghiệp bảo hiểm.”

Công cụ mới dựa trên nền tảng sẽ được sử dụng trên nền tảng Salesforce, theo như thông tin được tiết lộ.

Giám đốc kĩ thuật của Marsh, chuyên viên dữ liệu và thống kê Sastry Durvasula đề cập thêm trong một tuyên bố rằng “ bằng việc đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo hiểm kĩ thuật số ngay lập tức cho khách hàng thông qua Salesforce, chúng tôi sẽ triển khai các yêu cầu quan trọng và bảo mật cho việc chia sẻ các minh chứng cho bảo hiểm.”

Theo CoinDesk

Share:

Bình luận