IC Markets nắm bắt xu thế mới với tiền điện tử

Skytblog – Ngày nay, bạn sẽ khó có thể đi một ngày mà không đọc hoặc nghe về tiền điện tử, và chính vì đây là xu thế của thời đại!

Năm 2017 được chứng minh là năm của tiền điện tử, với nhiều đơn vị đạt mức tăng trưởng chưa từng thấy, phá vỡ kỷ lục sau khi ghi nhận. Với mức tăng phổ biến có thể hiểu được, một thế giới từng được Bitcoin cai trị đã chứng kiến một nhóm tiền điện tử mới xuất hiện: Ethereum, Litecoin, Dashcoin và Bitcoin Cash.

Nắm bắt xu thế này sàn IcMarkets cũng đã mở ra nền tảng giao dịch mới hỗ trợ nhiều cặp tiền điện tử là Crypto CFD.

Crypto CFD là nền tảng giao dịch cung cấp công cụ giao dịch margin với 6 cặp tiền điện tử khác nhau.

IC Markets nắm bắt xu thế mới với tiền điện tử

Tất cả các loại tiền điện tử mới đều có vốn hóa thị trường vượt quá 1 tỷ USD, có tính thanh khoản cao và được hỗ trợ tốt trên nhiều sàn giao dịch. Chúng bao gồm: Ethereum (ETHUSD), Bitcoin Cash (BCHUSD), Dash Coin (DSHUSD) và Lite Coin (LTCUSD). IC Markets khẳng định rằng giá cả trao đổi chặt chẽ và không có hoa hồng, cung cấp điều kiện lý tưởng cho các nhà đầu tư muốn đầu cơ vào tiền điện tử. Ngoài ra, các Cryptos được cung cấp dưới dạng CFD, cho phép các nhà giao dịch đi dài hoặc ngắn trên lề.

Xem thêm: Thanh toán bằng tiền điện tử sẽ trở thành xu thế trong tương lai

Giám đốc IC Markets Angus Walker đã nói thêm:

IC Markets nắm bắt xu thế mới với tiền điện tử
Giám đốc IC Markets Angus Walker

Là một phương tiện đầu cơ, có rất ít sản phẩm trên thế giới có thể so sánh với Cryptos ngay bây giờ. Vì khách hàng của chúng tôi là những nhà giao dịch tích cực, chúng tôi cung cấp cho họ những sản phẩm có cơ hội tốt nhất để giao dịch cũng như các điều kiện giao dịch tốt nhất để khai thác triệt để những cơ hội đó. Những bổ sung này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng những cơ hội có liên quan đến bối cảnh tài chính hiện tại.

Tại sao phải đầu tư với sàn IC Markets?

Với nề tảng Cryptocurrency CFDs IC Markets mang tới nhiều lợi thế cho trader

  • Giao dịch Bitcoin với đòn bẩy cao 1:20
  • Với tài khoản giao dịch trên IcMarkets giúp bạn có thể đầu tư cả ngắn hạn và dài hạn.
  • Loại bỏ những rủi ro trên các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống với Broker được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC)
  • Spreads giao dịch thấp và khớp lệnh nhanh chóng.
  • Loại bỏ khả năng bị làm giá bởi cá mập hay bị sàn kiếm soát.
  • Không còn phải lo lắng tới việc bị mất tài sản nhờ các quy định quản lý của ASIC.

Xem thêm:


Share:

Bình luận