Kiếm tiền online với FatCow

Skytblog – Kiếm tiền online hiện nay đang là một xu thế với giới trẻ mong muốn khởi nghiệp online. Đây cũng là một trong những kênh đầu tư khởi nghiệp ít vốn mà bản thân mình cũng đang tham gia. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền online bằng trương trình affiliate với FatCow.

FatCow là gì?

Trang chủ: www.fatcow.com

FatCow là 1 doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường Internet từ năm 1998 tới nay. Từ khi bắt đầu công ty này luôn tập trung vào phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng tương đối ổn cho những doanh nghiệp mới bắt đầu hoặc những ai ít vốn.

FatCow không tập trung vào hệ thống website tiên tiến như các doanh nghiệp khác nhưng đổi lại họ tập trung vào sự đơn giản, hiệu quả và dễ lựa chọn cho người mới bắt đầu. Tất cả những điều này bạn sẽ được trải nghiệm ngay khi đăng ký thử dịch vụ của họ.

FatCow tuy tập trung vào phân khúc giá rẻ nhưng họ luôn luôn duy trì và nâng cấp dịch vụ của mình từ khi bắt đầu, để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng khó của khách hàng. Ngoài ra họ cũng luôn có những dịch vụ, trương trình khuyến mãi hấp dẫn khách hàng mới.

Xem thêm: Cách đăng ký hosting với FatCow để làm Affiliate

Kiếm tiền online với FatCow
Trương trình khuyến mãi hấp dẫn của FatCow

Những dịch vụ FatCow cung cấp:

 • Tên miền ‘.com’ miễn phí
 • Hệ thống được cung cấp bởi năng lượng tái tạo
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Tích hợp WordPress
 • Đảm bảo hoàn lại tiền

Xem thêm: Review FatCow – Đây có phải là dịch vụ lưu trữ web đáng dùng?

Đôi điều về công việc Affiliate với FatCow

FatCow cung cấp nền tảng Affiliate để rất nhiều người tham gia cùng kiếm tiền và đem khách hàng về cho FatCow. 

Affiliate là một hình thức kinh doanh online. Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có hỗ trợ Affiliate, đăng ký và quảng cáo sản phẩm của họ. Mỗi người khi đăng kí sẽ có được một link với mã ID riêng. Khi có khách hàng click vào link của bạn và ra quyết định mua hàng bạn sẽ được trả hoa hồng.

Bạn nào chưa hiểu về Affiliate thì đọc lại bài viết của mình về Affiliate để hiểu thêm.

Khi tham gia vào Affiliate bạn không cần có sản phẩm mà có thể quảng cáo sản phẩm của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Nhưng có sự khác biệt lớn khi bạn chọn quảng cáo cho sản phẩm số hay sản phẩm vật lý.

Affiliate cho sản phẩm vật lý:

Với dòng sản phẩm này thì hoa hồng bạn nhận được tương đối thấp vì sản phẩm ở đây thường là : quần áo, giày dép , mỹ phẩm vv… Bạn có thể làm cho các trang lazada, tiki… Ở Việt Nam bạn có thể đăng ký affiliate cho AccessTrade, đây là mạng lưới Affiliate lớn nhất Việt Nam có liên kết với các doanh nghiệp trên.

Với sản phẩm vật lý Doanh Nghiệp cần phải chịu nhiều chi phí hơn để tạo ra 1 sản phẩm bán cho 1 khách hàng họ phải bỏ chi phí cho nguyên liệu, nhân công, máy móc, và hoa hồng để trả cho người giới thiệu thường rất thấp (chỉ từ 10-30% giá trị sản phẩm ) đôi khi là vài chục nghìn, đến vài trăm cho 1 sản phẩm .Vì vậy muốn bán cho 1000 khách hàng họ phải bỏ chi phí ra 1000 lần .

Sản phẩm số:

Khi làm Affiliate cho dòng sản phẩm này hoa hồng thường rất cao từ 50%-100% có khi lên tới 200% cho một sản phẩm .Vì sao lại như vậy ? Vì sản phẩm số công ty chỉ tạo ra 1 lần và bán cho hàng nghìn người, không mất thêm bất kì chi phí nào khác. Sản phẩm số ở đây thường là : các khóa học online như unica, phần mềm, ứng dụng , hosting, domain…

Tại sao nên làm Affiliate và những lợi ích khi làm Affiliate với FatCow

Lợi ích chung của Affiliate chắc ai cũng đã biết, mình sẽ liệt kê ra đây một vài lợi ích theo quan điểm cá nhân của mình.

 • Bạn không cần bỏ công sức ra để làm sản phẩm, mọi thứ đã có sẵn
 • Không cần xây dựng hệ thống quản lý bán hàng. Không cần có qui trình thanh toán…
 • Không mất chi phí lưu kho, quản lý bán hàng, lo hàng tồn đọng hỏng hóc hay nhiều chi phí phát sinh khác.
 • Có thể làm việc tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào chỉ cần có máy tính hay thiết bị di động kết nối được với Internet.
 • Một điều cuối cùng rất hấp dẫn các bạn trẻ đó là Thu nhập không giới hạn.

Web Hosting by FatCow – Affordable and E-Commerce Enabled

Chính sách Affiliate của FatCow:

Hiện nay, FatCow đang có chính sách trả hoa hồng lên đến 100$, cho mỗi sale bạn bán được. Một hoa hồng cực cao lên đến 200%. Như vậy, khi khách của bạn chỉ phải bỏ ra 44$ để đăng kí sử dụng hosting 1 năm, bạn đã được FatCow trả 100$ rồi.

Tại sao FatCow lại chi trả 1 khoảng tiền lớn hơn khoản tiền mà khách hàng trả cho họ? Như bạn đã biết FatCow cung cấp hệ thống Hosting, Domain để khách hàng kinh doanh và phát triển doanh nghiệp. Điều họ cần là 1 lượng khách hàng lớn duy trì cho họ. Nên họ sẵn sàng đầu tư cho chúng ta để chúng ta đem khách hàng về cho họ. Càng nhiều khách hàng duy trì thì FatCow càng phát triển. Mình nói đến đây các bạn đã hình dung ra chiến lược mình sẽ làm rồi chứ? 

Đăng ký Affilaite với FatCow bạn cần chuẩn bị gì?

Cũng như những trương trình Affiliate khác, bạn cần phải đem thật nhiều khách hàng về cho FatCow càng tốt. Như vậy thì công cụ tốt nhất để bạn quảng cáo không gì khác hơn là Website. 

Xem thêm: Cách đăng ký hosting với FatCow để làm Affiliate

Bạn cần xây dựng 1 website/Blog để tối ưu traffic, quảng cáo các dịch vụ cho FatCow hoặc nhiều dịch vụ Affiliate khác. Như blog của mình mà các bạn đang đọc ở đây. 

Vậy để chuẩn bị đầu tư cho Affiliate chúng ta cần:

 • Thẻ visa ACB ,VCB hoặc Vietinbank đã kích hoạt thanh toán quốc tế
 • Nạp vào tài khoản 44.04$ để đăng ký sử dụng hosting và domain để làm web (tầm 1tr2 , thừa có thể rút ra )
 • Bắt đầu xây dựng 1 website/blog tin tức để quảng cáo. Bạn có thể liên hệ với mình, mình có thể giúp các bạn về vấn đề này vì bản thân mình trước đây là web developer mình đã làm rất nhiều dự án giúp các bạn làm bên mảng Affilaite.

P/S: Khi bạn đăng ký qua link của  mình, trong quá trình đăng ký FatCow nếu có bất kỳ rắc rối nào bạn có thể liên lạc với mình, mình sẵn sàn giúp đỡ bạn. Hoặc nếu bạn cần chiến lược để thành công với FatCow thì bạn cũng có thể inbox để hỏi mình.

Affiliate với FatCow sau 3 ngày làm tài khoản

Link Đăng ký: www.fatcow.com

Vậy là những cái cơ bản đã xong, việc còn lại là chuẩn bị nội dung, chiến lược marketing và kiếm tiền thôi :

Những điều cần biết về kiếm tiền online 2018

Mục tiêu lâu dài

Bản thân mình muốn tìm người đồng hành lâu dài cùng tham gia các dự án nước ngoài sắp tới. Mục tiêu tối đa lợi nhuận, không còn phụ thuộc quá nhiều vào đồng lương cơ bản từ đi làm. Xây dựng một hệ thống marketing online hoàn chỉnh và biến chiếc laptop thành cỗ máy in tiền thụ động.

Cho nên ngoài kênh kiếm tiền này blog của mình còn chia sẻ rất nhiều những cách kiếm tiền khác cho các bạn tham gia cùng tạo ra những dòng thu nhập thụ động hàng ngày.

Những ai biết và có kiến thức có thể tham gia vào thị trường trade coin hoặc forex

Bản thân mình khi mới tham gia vào thị trường này mình cũng không có bất kỳ kiến thức về marketing online hay bán hàng gì cả. Mình chỉ biết cách làm website nhưng đó không phải là lợi thế vì ngày nay công nghệ phát triển bạn hoàn toàn có thể tạo ra được blog/web từ các cộng cụ tự động như WordPress hoặc Builderall Nhưng với nỗ lực từng tí một và  kiên trì mỗi ngày thì ngày hôm nay mình cũng đã tạo ra cho bản thân những dòng thu nhập thụ động, tuy không nhiều nhưng những kênh này vẫn trả tiền về cho mình đều mỗi ngày.

Kiếm tiền online với FatCow
Thu nhập thụ động từ Internet
Kiếm tiền online với FatCow
Thu nhập thụ động từ Internet
Kiếm tiền online với FatCow
Thu nhập thụ động từ Internet
Kiếm tiền online với FatCow
Thu nhập thụ động từ Internet

Tôi làm được điều này chỉ nhờ sự cố gắng mỗi ngày. Tôi nghĩ rằng tôi làm được thì các bạn cũng sẽ làm được. Tôi sẵn sàng giúp các bạn tạo ra những dòng thu nhập thụ động, nếu bạn thực sực quan tâm, nghiêm túc thì có thể liên lạc với tôi để cùng nhau xây dựng thêm cho mình những nguồn thu mới từ Internet.

Kiếm tiền online với FatCow
Share:
Thẻ:,

Bình luận