Mua sắm trực tiếp trên Blockchain với Cryptaur & Fintech

Hầu hết các doanh nghiệp đều dựa vào những người trung gian, hoặc các bên trung gian, điều hành các hoạt động của họ. Điều này có nghĩa là thường xuyên có một rào cản giữa người tiêu dùng và các doanh nghiệp mà họ phụ thuộc vào hàng hóa và dịch vụ.

Từ các nhà bán lẻ đến ngân hàng cho các tổ chức nhà nước và nhiều hơn nữa, nhiều doanh nghiệp sử dụng “bàn tay vô hình” của các bên trung gian, điều này dẫn đến bất lợi cho cả nhà cung cấp và người tiêu dùng. Ví dụ, các nhà phân phối mua các sản phẩm với giá bán buôn thấp với chi phí của nhà cung cấp và bán các sản phẩm đó với mức giá cao, do đó thu lợi nhuận từ sự mất mát của nhà cung cấp. Đồng thời, các nhà phân phối bán những sản phẩm này với giá cao, khuyến khích người tiêu dùng tiêu nhiều tiền hơn, một lần nữa tạo ra lợi nhuận cho chính họ.

Trong ngắn hạn, trung gian đang khai thác các doanh nghiệp và khách hàng như nhau. Cả hai bên đang mất tiền vì lợi ích của người trung gian. Nhưng điều này không nhất thiết phải theo cách này.

Biến đổi thị trường ngày nay

Thị trường đã có những bước tiến hướng đến một hệ thống trung gian miễn phí thông qua sự gia tăng của mô hình trực tiếp tới người tiêu dùng [DTC] (
direct-to-consumer ) của nhiều doanh nghiệp nhỏ hiện đại. Trong mô hình này, các thương hiệu kinh doanh tận dụng ảnh hưởng truyền thông xã hội của họ để bán và quảng bá sản phẩm của họ, bán trực tiếp cho người tiêu dùng và bỏ qua tất cả các dịch vụ trung gian.

Từ các dao cạo cá nhân giá cả phải chăng từ Dollar Shave Club đến kính theo toa từ Warby Parker, đến các tấm nệm được giao tại nhà từ Casper, có một xu hướng rõ ràng về các công ty khởi nghiệp DTC đã chiếm một thị phần không nhỏ trên thị trường thương mại điện tử. Và nó đã thành công: 55% người tiêu dùng thích DTC hơn là các nhà bán lẻ đa thương hiệu truyền thống. Người tiêu dùng mong muốn giữ kết nối với các thương hiệu yêu thích của họ thông qua phương tiện truyền thông xã hội, nơi họ có thể theo dõi các cập nhật và đặt câu hỏi trong thời gian thực.

Mô hình Direct-to-Consumer[DTC]

Khi nhìn vào thói quen mua sắm của người tiêu dùng, thật dễ hiểu tại sao DTC lại hấp dẫn đến thế, đặc biệt là đối với những người trẻ hơn. Đặc biệt là Những người mua sắm hàng năm, họ chi tiêu khoảng 200 tỷ đô la mỗi năm, một ảnh hưởng không thể phủ nhận mạnh mẽ trong bán lẻ. Tuy nhiên, người tiêu dùng hàng năm là một người tiêu dùng thận trọng. Trong bối cảnh nền kinh tế nghèo đã đến tuổi, những người tiêu dùng hàng năm ngày nay gặp rủi ro nhiều hơn so với các thế hệ trước và họ bắt đầu do dự hơn khi quyết định chi tiêu số tiền của mình.

Đây là lý do tại sao tính minh bạch là chìa khóa. Người tiêu dùng không chỉ được ưu tiên trong khi mua sắm. Họ cũng muốn biết tiền của họ đang được sử dụng như thế nào và thương hiệu thực sự là ai. Ngoài việc mua các sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng đang tìm cách để nuôi dưỡng một mối quan hệ chân thực và an toàn với các nhà cung cấp.

Những hạn chế của DTC

Các doanh nghiệp DTC đã cung cấp một bước tiến lớn đúng hướng trong việc kết nối với người tiêu dùng, nhưng cơ sở hạ tầng bán lẻ này không hoàn hảo. Thật không may, bởi vì mô hình này quá phụ thuộc vào việc hướng tới các cá nhân trên môi trường mạng. Sự tiếp xúc của người tiêu dùng đối với thương hiệu bị hạn chế nghiêm trọng bởi những hồ sơ online hoặc thói quen online của người tiêu dùng. Điều này tạo ra một khái niệm sai lầm về sự khan hiếm thương hiệu, cho phép các thương hiệu dễ thấy hơn có thể tính phí nhiều hơn cho các sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy, mặc dù các thương hiệu có thể cắt giảm chi phí trung gian, nhưng người mua sắm vẫn phải trả nhiều tiền hơn.

Ngoài ra, các doanh nghiệp nhỏ hơn không được khuyến khích tham gia vào mô hình DTC vì các thương hiệu có ngân sách quảng cáo lớn hơn có thể đảm bảo chiếm được nhiều không gian quảng cáo hơn và tiếp xúc với người tiêu dùng so với các thương hiệu ít chi tiền quảng cáo hơn. Do đó, các doanh nghiệp nhỏ có phạm vi tiếp cận hạn chế thông qua DTC.

Bước tiếp theo của thương mại điện tử

Người tiêu dùng vẫn cần cảm thấy như họ đang được cung cấp trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa, hoàn chỉnh với thông tin đáng tin cậy về những gì họ đang mua và giá hợp lý. Các doanh nghiệp nhỏ hơn cũng cần có khả năng tách khỏi sự phụ thuộc trung gian. Thương mại điện tử sẵn sàng để nâng cấp, và bước tiếp theo hợp lý nhất là sử dụng các lợi ích của công nghệ blockchain phi tập trung.

Loại bỏ trung gian? Không thành vấn đề. Hãy tìm tới CRYPTAUR

Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản Ví Cryptaur

Đây là điều mà Cryptaur hướng tới. Cryptaur cung cấp lời hứa về phân cấp dựa trên blockchain trong không gian bán lẻ. Một nền tảng thân thiện với người dùng tìm kiếm lợi ích cho cả hai mặt của giao dịch, Cryptaur tự mô tả mình là “không gian kỹ thuật số của tương lai về công nghệ blockchain cho tương tác trực tiếp giữa người tiêu dùng và nhà cung cấp.” Cryptaur muốn khai thác sức mạnh của công nghệ hiện đại để cải thiện hiệu quả và giao tiếp chân thành, do đó trải nghiệm bán lẻ được chia sẻ, giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp — không có người trung gian.

Hơn hết, những người dùng có thể không hiểu biết về tiền mã hóa cũng không cần lo lắng về việc học bất cứ điều gì mới để sử dụng Cryptaur. Công ty muốn tất cả mọi người, cho dù kiến thức về tiền điện tử của họ có tới đâu, cũng có thể gặt hái những lợi ích của DTC 2.0. Cộng đồng là trọng tâm của Cryptaur, vì vậy độc quyền không phải là vấn đề. Trong thực tế, sứ mệnh của dự án thương mại điện tử blockchain này là xây dựng một môi trường nơi các sản phẩm và dịch vụ được xem xét bởi sự đồng thuận của cộng đồng, chứ không phải quảng cáo hoặc tài trợ.

Một cái nhìn mới về Cryptaur

Sự tham gia của cộng đồng là tất cả mọi thứ trong mô hình này. Thông qua sự đồng thuận của cộng đồng, khách hàng có thể đưa ra quyết định dựa trên thông tin đầy đủ, minh bạch từ các người tiêu dùng như họ thay vì thông điệp tiếp thị quá bão hòa từ thương hiệu. Người dùng được thưởng khi tham gia, nhận token CPT khi họ giới thiệu bạn bè của họ hoặc tuyển dụng nhà cung cấp mới, chia sẻ phản hồi và sử dụng token CPT để thực hiện giao dịch.

Cryptaur muốn người dùng cũng là người tiêu dùng, nhưng đồng thời cũng là người sáng tạo nội dung có toàn quyền quyết định mua hàng. Cả nhà cung cấp và người tiêu dùng đều có thể sử dụng hệ sinh thái dựa trên nền tảng blockchain Ethereum này để tương tác với số lượng dịch vụ ngang hàng chuyên biệt ( peer-to-peer services) và nhiều loại sản phẩm khác nhau, đồng thời cải thiện hiệu quả của hệ sinh thái chỉ bằng cách tham gia.

Cryptaur và Fintech: một bộ đôi năng động

Chìa khóa cho việc giao dịch thương mại của Cryptaur là Fintech của Fintech United Group, một dịch vụ ngân hàng đồng thuận để mở tài khoản bán lẻ và doanh nghiệp. Dịch vụ Fintech giúp cho việc quản lý tiền nhanh chóng, dễ dàng và an toàn bằng cách tận dụng các cải tiến công nghệ cao cấp và các đối tác chiến lược, thông minh.

Nền tảng Fintech có sẵn tại hơn 200 thị trường trên toàn thế giới, lưu trữ chuyển tiền cho cả người tiêu dùng và người bán cho bất kỳ ai, ở bất cứ đâu. Được cấp phép bởi Singapore, Fintech có thanh khoản bằng 25 loại tiền tệ, dịch vụ liên ngân hàng cho các cá nhân ở Châu Âu, cung cấp thẻ ghi nợ (Debid Card) với giới hạn cao chi tiêu tối đa là 30 nghìn Euro cho mỗi giao dịch và tối đa 30 giao dịch mỗi ngày.

Fintech là dịch vụ thuận tiện và an toàn. Người dùng có quyền truy cập nhanh vào cổng thông tin dựa trên web với tất cả các dịch vụ ngân hàng, như chuyển SEPA / SWIFT không giới hạn, quản lý thẻ ghi nợ, chuyển tiền nhanh và nhiều tính năng khác. Tất cả khách hàng được yêu cầu xác minh danh tính của họ bằng cách vượt qua kiểm tra KYC an toàn nhưng nhanh chóng và các nhân viên được chỉ định giúp khách hàng của Fintech United Group tuân thủ nghiêm các điều khoản bằng cách đưa ra lời khuyên chuyên nghiệp.

Fintech cung cấp cho người dùng những dịch vụ sau đây.

  • Tài khoản trực tuyến thanh khoản với 25 loại tiền tệ toàn diện bao gồm cả cá nhân tại Châu Âu.
  • Xử lý thẻ tín dụng nhanh chóng và dễ dàng.
  • Khả năng thực hiện thanh toán SWIFT và SEPA trên toàn thế giới không giới hạn trên toàn cầu.
  • Chuyển tiền tức thì, thời gian xử lý chưa tới 30 phút — mỗi ngày trong tuần.
  • Thẻ tín dụng cá nhân [FUG] với giới hạn tín dụng rất hào phóng — tối đa 30K EUR cho mỗi giao dịch.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Giấy phép MPSVF, giống như Apple Pay và PayPal.

Tất cả những người dùng Cryptaur có tài khoản Fintech United Group có thể ngay lập tức mua CPT bằng tài khoản của họ trên bất kỳ dịch vụ Cryptaur nào, chỉ với một cú nhấp chuột.

Thương mại điện tử xứng đáng được nâng cấp — trên blockchain

Người tiêu dùng có sức chi tiêu nhiều nhất – và do đó ảnh hưởng lớn nhất trên thị trường – thể hiện một mong muốn rõ ràng về tính xác thực, kết nối và minh bạch khi nói đến những gì xảy ra với tiền của họ. Trong khi đó, các nhà cung cấp muốn cắt giảm chi phí phân phối mà không làm mất cơ sở người tiêu dùng của họ. Câu trả lời rõ ràng cho mối quan tâm của cả hai bên là nâng cấp toàn bộ không gian thương mại điện tử. Nâng cấp đó là trên blockchain.

Trong khi các doanh nghiệp DTC đã có những bước tiến đúng hướng, cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập nhanh, tiện lợi và cảm giác quen thuộc với thương hiệu họ yêu thích, vẫn có những cải tiến được thực hiện. Trên blockchain, các doanh nghiệp có thể kết nối trực tiếp với người tiêu dùng, cung cấp trải nghiệm mua sắm được tuyển chọn trong khi vẫn giữ lại thông tin liên lạc và dữ liệu người tiêu dùng, điều mà các hệ thống có trung gian sẽ can thiệp. Các nhà bán lẻ nhỏ hơn cũng sẽ có phạm vi tiếp cận rộng hơn trên mô hình này, điều đó có nghĩa là người tiêu dùng sẽ tiếp xúc với nhiều thương hiệu hơn. Bằng cách này, cả hai bên có thể tiết kiệm tiền trong khi nhận được những gì họ đang tìm kiếm, mà không có bất kỳ sự phụ thuộc hoặc chi phí vào một bên trung gian thứ 3.

Người dùng thậm chí không cần phải sửa đổi hành vi của họ để mua hoặc bán. Cryptaur và Fintech cung cấp cho người dùng tất cả các lợi ích của blockchain mà không cần phải là một chuyên gia tiền điện tử, cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch và quen thuộc trên cả hai đầu nền tảng, nhưng với nhiều quyền tự do hơn bao giờ hết. Linh hoạt, năng động và thích nghi, Cryptaur sẽ phát triển thị trường hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Sự khởi đầu cho một kỷ nguyên mới

Thương mại điện tử chỉ là một nhánh của dự án nơi mà triết lý không trung gian của Cryptaur có thể sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện nền kinh tế. Cryptaur hiểu được rằng sức mạnh mua sắm cũng như tiêu dùng vẫn chưa được khai thác mở ra một loạt các ứng dụng mới từ chơi game đến quản lý dữ liệu. Sự ổn định gần đây của giá giao dịch CPT thậm chí làm cho Cryptaur sẵn sàng thống trị và mở rộng thị trường cá cược và xổ số.

Cryptaur biết blockchain rất quan trọng đối với tương lai tài chính của mình, và Cryptaur đã chứng tỏ là người dẫn đầu trong mảng tiếp thị tiền điện tử. Cryptaur hy vọng sẽ tích hợp blockchain theo nhiều cách để tận dụng sức mạnh của phân cấp cho một nền kinh tế mà mọi người đều thắng — ngoại trừ, tất nhiên, đối với người trung gian.

Theo AMBcrypto


Share:

Bình luận