Những cách kiếm tiền online cùng Abyss

Skytblog – Nếu bạn đã tham gia vào nền công nghiệp  4.0 hoặc bạn đã đầu tư ICO thì chắc chắn bạn đã  biết hoặc có nghe qua về Abyss. Trong bài này mình sẽ chỉ các bạn những cách kiếm tiền online cùng Abyss – Nền tảng game đầu tiên bằng công nghệ Blockchain.

Hiện nay Abyss đã ICO xong và đã được niêm yết trên 5 sàn giao dịch là HitBTCBitForexIDEXDDEX và CoinBene. Để mua bán Token ABYSS bạn có thể lên 1 trong 5 sàn này để giao dịch nhé. Cá nhân mình khuyên các bạn nên dùng sàn HitBTC vì đây là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất nên tính thanh khoản cũng cao.

The Abyss là gì?

The Abyss (ABYSS) là một nền tảng phân phối các sản phẩm kỹ thuật số thế hệ tiếp theo. Abyss định hướng cung cấp tất cả các loại trò chơi video (Free2play MMOs và cryptogames là một ưu tiên hàng đầu). Abyss là dự án được xây dựng nên bởi đội ngũ của Destiny. Đây là công ty tại Nga chuyên phân phối các loại trò chơi online, và đã có lịch sử hoạt động trên 10 năm, đã có rất nhiều game được Destyni phát hành như là TERA, Botva, Music Wars v.v…

Không giống như các nền tảng game khác trên thị trường (Steam, Origin, GOG,…), The Abyss cung cấp một hệ thống giới thiệu và tạo động lực đột phá, nó cho phép các game thủ kiếm thêm tiền không chỉ từ trong game mà còn từ các hoạt động cá nhân trên mạng xã hội và các hệ thống thanh toán của game. Với việc tham gia Abyss, các nhà phát triển sẽ giảm thiểu chi phí quảng cáo và nhận thêm thu nhập từ các khoản thanh toán từ các game khác trên nền tảng. Ngoài ra, công ty phát triển Destyni của The Abyss đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh tiếng, có thể kể đến như:

 • Giải thưởng của GOHA năm 2014 dành cho trò chơi miễn phí tốt nhất.
 • Giải thưởng GOHA vào năm 2015 dành cho nhà phát hành CIS MMORPG hay nhất.
 • Giải thưởng “MMO tiếng Nga tiên phong nhất” của Stopgame về game TERA được phát hành trên Destiny năm 2014

Nếu so với các dự án ICO khác thì The Abyss  có điểm khác là nó sử dụng hợp đồng DAICO để kêu gọi vốn, một các thức hoàn toán mới và ưu việt hơn. Và  đây cũng là dự án đầu tiên trên thế giới sử dụng hợp đồng thông minh DAICO. Đây cũng là điểm mà cá nhân mình đánh giá rất cao về dự án này.

Mục đích của dự án Abyss

Dự án The Abyss nhắm đến mục tiêu đưa blockchain vào hoạt động trong công nghệ phân phối và cung cấp các loại trò chơi video. Abyss hướng đến sự chia sẻ thu nhập và tạo điều kiện tối đa cho các game thủ cũng như các nhà phát hành, phát triển trò chơi với chi phí tối ưu nhất. Không giống các nền tảng khác (Steam, Origin, GOG, v.v.), The Abyss cung cấp hệ thống tiếp thị liên kết nhiều cấp độ, cho phép người chơi kiếm được thu nhập từ các hoạt động trong trò chơi như bán các vật phẩm trong game bằng chính token Abyss. Thực hiện các live stream trên mạng xã hội cũng như từ việc thanh toán, mua bán của các game thủ khác. Bằng cách tham gia The Abyss, các nhà phát triển sẽ giảm chi phí tiếp thị của họ và nhận thêm thu nhập từ các khoản thanh toán tiếp thị được thực hiện trong các trò chơi khác nhau trên nền tảng này.

Nền tảng Abyss sẽ cung cấp các công cụ:
 • Cung cấp các chương trình tạo động lực, khuyến khích các game thủ tham gia trò chơi.
 • Cung cấp hệ thống tiếp thị liên kết hoa hồng để trả thưởng cho những người môi giới.
 • Tạo môi trường trao đổi tiền tệ kép (ABYSS – Cryptocurrency)
 • Hệ thống, chương trình đấu giá các vật phẩm trong trò chơi.
 • Là một hệ sinh thái thái toàn diện cung cấp các dịch vụ cho những người tham gia.
 • Là một nền tảng thống kê cung cấp tất cả dữ liệu và thông tin cần thiết cho các nhà phát triển game.
Lợi ích của game thủ khi tham gia The Abyss:
 • Có thể truy cập vào nhiều trò chơi cùng một lúc tại bất cứ nơi đâu trên thế giới.
 • Nhận được hoa hồng khi giới thiệu các trò chơi cho bạn bè, người thân tham gia.
 • Kiếm thêm thu nhập từ việc tạo ra các nội dung, hướng dẫn, bình luận về một trò chơi, sự kiện nào đó trên The Abyss.
 • Chế độ “ngoài mạng” cho phép người chơi duy trì quyền truy cập vào một số nền tảng chức năng ngay cả khi không có kết nối Internet.
 • Lấy được tất cả dữ liệu về người chơi khác nếu họ quan tâm để có thể tương tác và kết bạn.
 • Cung cấp chế độ hình ảnh, video của quá trình tham gia trò chơi để người chơi đăng tải lên các trang mạng xã hội, từ đó gia tăng lượng tương tác.
Lợi ích của các nhà phát triển game trên nền tảng Abyss:
 • Khoản thanh toán tối thiểu chỉ 70%.
 • Hưởng lợi từ các chương trình giới thiệu của The Abyss.
 • Có quyền truy cập vào hệ thống các người chơi chuyên nghiệp để quảng cáo, thống kê, đánh giá dữ liệu.
 • Được cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Hạn chế được tình trạng gian lận hoặc trả ngược lại tiền từ người chơi với token ABYSS.
 • Được cung cấp thông tin đầy đủ bao gồm các phản hồi của người dùng, các bài đánh giá của các trang web về dự án.

Nền tảng Abyss hoạt động như thế nào?

Token ABYSS (ERC20) sẽ là cơ chế thanh khoản chính trên nền tảng của Abyss. Hầu hết các dịch vụ nội bộ khác nhau sẽ cùng sử dụng token ABYSS. Thu nhập cũng sẽ được thanh toán bằng token này.

Khi Abyss nhận được khoản thanh toán, 70% dành cho nhà phát triển trò chơi và họ sẽ giữ 30% phần còn lại. 1/3 thu nhập của họ sẽ được phân phối cho chương trình giới thiệu liên kết. Người giới thiệu sẽ nhận được 4%, 2%, 2%, 1%, 1% từ các khoản thanh toán do giới thiệu tùy theo cấp độ giới thiệu của mình. Abyss có 5 cấp độ giới thiệu thành viên.

Ví dụ: C mua một trò chơi “Music War” với giá 2000 đô la. B là người đã mời C để mua trò chơi. A cũng chính là người mời B tham gia trò chơi là “Music War”. Vậy 70% trong số 2000 đô la sẽ được gửi cho nhà phát triển trò chơi “Music War”, 30% còn lại sẽ được phân chia cho tất cả các người giới thiệu khác sau thuế và các khoản phí áp dụng khác.

Cơ chế hoạt động của nền tảng Abyss

Hiện nay nền tảng của Abyss đã mở cổng game và những ai đã có tài khoản Abyss trong quá trình ICO đều có thể truy cập vào để trải nghiệm các game trên cổng này.

Xem thêm: Những cách kiếm tiền online cùng Sessia

Hướng dẫn sử dụng cổng game Abyss

Truy cập vào cổng game của Abyss tại đây: https://portal.theabyss.com/

Cổng game trên Abyss

Nếu bạn đã có tài khoản Abyss và tham gia vào ICO thì bạn chỉ cần login vào chính tài khoản đó của mình.

Nhấn vào nút Login góc trên bên phải

Bạn tiếp tục nhập thông tin tài khoản của mình

Màn hình đăng nhập
 • 1: Bạn nhập email lúc trước mình đã đăng ký
 • 2: Nhập mật khẩu của mình rồi check vào ô Capcha xong nhấn nút Login

Đây là trang Profile của bạn sau khi bạn đăng nhập  Abyss. Trong này có tất cả thông tin và dữ liệu về các game mà bạn đã tham gia cùng với các thành tựu bạn đạt được trong game.

Nếu bạn nào trong quá trình ICO có giới thiệu bạn bè và bạn bè có mua token Abyss thì bạn sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu. Hoa hồng đó Abyss không trả cho bạn sau khi ICO nhưng bạn có thể tiêu sài trên nền tảng này hoặc rút ra.

Để rút hoa hồng của mình ra, bạn nhấn vào Menu>Finances

Bạn tiếp tục nhấn nút Widthdraw và nhập ví sàn của mình vào để rút

Màn hình rút token Abyss

Bản thân mình sẽ không rút token này ra mà tiếp tục để đó đầu tư  cho sau này.

Với những ai chưa có tài khoản trên nền tảng Abyss, bạn có thể bắt đầu tạo ngay cho mình 1 tài khoản. Truy cập vào link: https://portal.theabyss.com/

Hướng dẫn đăng ký tài khoản game Abyss

Màn hình đăng ký tài khoản Abyss

Bạn tiếp tục nhập các thông tin tài khoản của mình:

 • 1: Nhập Nickname hiển thị. Nick này sẽ hiển thị trên profile cá nhân của bạn cũng như trên mạng xã hội game sau này của Abyss
 • 2: Nhập email của bạn.
 • 3: Nhập mật khẩu 
 • Nhấn vào đồng ý các điều khoản của Abyss
 • Nhấn nút “Create Account” để tạo tài khoản
Email kích hoạt tài khoản

Sau khi đăng ký xong bạn mở email của mình sẽ nhận được Email kích hoạt tài khoản của Abyss. Bạn nhấn vào nút trên để kích hoạt tài khoản của mình.

Kích hoạt tài khoản thành công

Sau khi kích hoạt thành công bạn nhấn tiếp OK để hoàn tất.

Vậy là xong từ nay bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm các game trên nền tảng Abyss được rồi. Bạn có thể mua bán các vật phẩm trong game bằng token Abyss để kiếm thêm thu nhập cho mình.

Ngoài ra bạn có thể chia sẻ Abyss cho bạn bè của mình, mời họ tham gia chơi game. Khi họ mua game hay mua bán các vật phẩm trong game Abyss cũng sẽ trả bạn 1 khoản hoa hồng tương xứng cho công giới thiệu của bạn.

Để lấy link giới thiệu bạn bè, bạn vào Menu>Referall

Bạn copy phần Referall Link và gửi bạn bè mình để mời họ đăng ký.

Tới đây mình đã xong phần hướng dẫn cơ bản cách cách kiếm tiền với hệ sinh thái Abyss. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và kiếm được nhiều token nhất.

Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy nhanh tay làm cho mình 1 tài khoản để trải nghiệm các game của Abyss ngay nào. Vừa giải trí vừa kiếm thêm thu nhập thì còn gì bằng phải không các bạn?

Share:

Bình luận