Những cách kiếm tiền online cùng Sessia

Skytblog – Sessia là gì? Và có  những cách kiếm tiền online nào trên nền tảng Sessia này? Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ các bạn những cách kiếm tiền online cùng Sessia.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra trên thế giới. Blockchain xuất hiện đã tạo ra những cách thức mới để con người trao đổi với nhau trên môi trường Internet. Tiền ảo xuất hiện đã tạo điều kiện và đơn giản hóa sự tương tác giữa các cửa hàng bán lẻ và người tiêu dùng. Sự phân cấp cũng như hợp đồng thông minh ra đời đã đảm bảo cho sự hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo online trên nền tảng Blockchain.

Sessia ý tưởng mới trong thời đại 4.0

Sessia là một ứng dụng mới tương tác giữa các công ty và người tiêu dùng, trong đó áp dụng tất cả các ưu thế của công nghệ Blockchain. Chúng tôi gọi đó là “thị trường mạng xã hội”

Hệ sinh thái Sessia là nơi mà các thương hiệu có thể phát triển và áp dụng các công cụ kinh doanh hiệu quả, việc thưởng cho người tiêu dùng không chỉ vì họ mua hàng và sử dụng dịch vụ, mà còn vì họ khuyến cáo các hàng hoá dịch vụ đó cho bạn bè của mình bằng đồng tiền kicks riêng của sessia.

Mạng xã hội Sessia

Sessia là 1 mạng xã hội doanh nghiệp, nơi khách hàng có thể giao lưu gặp gỡ trực tiếp với doanh nghiệp kinh doanh trên đó.

Môi trường mạng xã hội Sessia không giới hạn doanh nghiệp, dù đó là doanh nghiệp kinh doanh online hay offline. Bất kể đó là doanh nghiệp nào đều có thể bắt đầu mở rộng môi trường kinh doanh của mình trên nền tảng Sessia. Sessia mang lại những giá trị cho 3 đối tượng là Doanh nghiệp, Người tiêu dùng và Kicker.

Đối với doanh nghiệp:

Đây là ứng dụng giúp doanh nghiệp mở rộng thị phần kinh doanh, tìm kiếm thêm khách hàng qua mạng xã hội. Xây dựng hệ thống khách hàng thân thiết tiêu dùng sản phẩm của mình thường xuyên qua trương trình CashBack.

Sessia cung cấp nhiều công cụ cho doanh nghiệp thông qua 1 ứng dụng riêng dành cho chủ doanh nghiệp sẽ ra đời trong thời gian tới.

Với ứng dụng riêng mỗi chủ doanh nghiệp đều có thể tự tạo ra cho mình những gian hàng online 1 cách dễ dàng nhất. Việc làm này cũng tương tự như những ai đã và đang bán hàng trên Shopee hay Amazon.

Ngoài ra Sessia còn cung cấp thêm các công cụ như bảng xếp hạng doanh nghiệp, khách hàng thân thiết…

Để giúp doanh nghiệp mở rộng thị phần và nguồn khách hàng, hệ thống còn cung cấp những báo cáo về hoa hồng rất chi tiết.

Lợi thế đối với doanh nghiệp

 1. Nền tảng cuối cùng để thu hút và giữ chân người tiêu dùng hoàn toàn miễn phí.
 2. Mở ra cơ hội được kinh doanh online đối với các doanh nghiệp trước giờ chưa bao giờ kinh doanh trực tuyến mà không cần phải đầu tư chi phí.
 3. Gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.
 4. Không cần đâu tư chi phí về thiết bị hoặc công nghệ.
 5. Có khả năng triển khai tại chỗ các hoạt động khác nhau cho các nhóm khách hàng khác nhau 1 cách linh động và hiệu quả.
 6. Tất cả đều hoàn toàn MIỄN PHÍ
 7. Thu hút các khách hàng mới tiềm năng qua việc động viên các khách hàng cũ quảng cáo  cho chính doanh nghiệp  của mình bằng hình thức CashBack.
 8. Thông tin trực tiếp tới khách hàng tiềm năng qua công cụ tin tức sẵn có.
 9. Những tính năng đặc biệt giúp doanh nghiệp phục vụ riêng cho các khách hàng VIP.

Đối với người tiêu dùng

Giúp họ tiết kiệm chi phí tiêu dùng qua công cụ CashBack. Giao lưu với các doanh nghiệp uy tin và chất lượng. Đánh giá chất lượng dịch vụ, sản phẩm một cách minh bạch rõ ràng.

Cùng với các công cụ chat sẵn có, người tiêu dùng hoàn toàn có thể giao lưu với nhau cùng chia sẻ những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Hay giao lưu trực tiếp với doanh nghiệp.

Những ưu thế cho khách hàng

 1. Có thêm thu nhập chỉ đơn thuần với việc mua hàng hay sử dụng dịch vụ của các công ty trên Sessia.
 2. Mạng xã hội với các chức năng tối ưu, minh bạch giúp bạn chia sẻ kết quả của những sản phẩm/dịch vụ bạn đã dùng.
 3. Cơ hội giới thiệu tới bạn bè, người thân những sản phẩm/dịch vụ chất lượng.

Kicker – Nghề nghiệp mới trong thời đại 4.0

Kicker là những người tham gia vào hệ thống  Sessia và giới thiệu tới hệ thống những khách hàng tiềm năng và những doanh nghiệp  với sản phẩm/dịch vụ chất lượng.

Kicker có thể tham gia vào nhiều doanh nghiệp mới trên hệ thống và trở thành những thủ lĩnh cao cấp trong các công ty mới này.

Kicker có khả năng tăng thu nhập cá nhân của mình không giới hạn nhờ vào công nghệ mới. Tạo ra thu nhập thụ động từ phần trăm cố định được triết khấu từ doanh thu của doanh nghiệp mà mình đã giới thiệu vào Sessia.

Hệ thống trả hoa hồng minh bạch rõ ràng. Nhờ vậy sẽ thu hút việc bạn giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm trên môi trường Sessia. Cũng như thu hút thêm các doanh nghiệp tiềm năng vào hệ sinh thái Sessia để gia tăng thu nhập.

Như vậy mình đã  giới thiệu xong cho các bạn những cách có thể kiếm tiền thông qua nền tảng Sessia. Bạn có thể khai thác 1 hoặc nhiều tiềm năng của ứng dụng này để tạo thêm cho mình dòng tiền thu nhập thụ động trong tương lai nhờ công nghệ Blockchain.

Nếu bạn chưa có tài khoản Sessia hãy đăng ký ngay cho mình 1 tài khoản. Và bắt đầu trải nghiệp những tính năng mới từ Sessia. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Sessia.

Hướng dẫn dùng token CPT để mua sắm trên Sessia

Share:

Bình luận