Prover Voyage – Hành trình về lịch sử

Skytblog – Dành cho những nhà đầu tư VIP của dự án Prover. Chuyến đi 
Prover Voyage – hành trình về lịch sử.

Thông tin dự án

Với những bạn nào chưa biết thì Prover là một trong những dự án ICO đầu tiên trên nền tảng GoICO nằm trong hệ sinh thái Cryptaur. Prover là một công nghệ mã hóa nhằm xác định bản quyền video. Ngay khi bạn đang quay video. Công nghệ này có thể ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực như phim ảnh, video content, bảo hiểm, xe hơi…

Sự kiện đầu tiên của Prover dành cho các nhà đầu tư đó là Prover Voyage. Chuyến đi Prover sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2019!

Trương trình Prover Voyage sẽ nhắm đến thành phố tuyệt vời của Nga – Saint Petersburg dành cho những người nắm giữ Prover nhiều nhất. Những người tham gia sẽ dành một vài ngày ở trung tâm của Hoàng gia Nga. Ngày 5 tháng 10, lịch trình sự kiện chi tiết sẽ được công bố.

Điều kiện tham gia:

  • Bạn phải có nhiều hơn 5.000.000 PF
  • Có trạng thái Vàng hoặc Đối tác tại Danh sách những người nắm giữ nhiều Prover nhất. Xem danh sách tại đây.
  • Token PF phải được giữ trên ví lạnh của bạn (Cryptaur Wallet, NanoWallet, vv). Prover sẽ không tính tới số dư PF trên ví trữ trong các sàn giao dịch. 

PROVER chịu trách nhiệm tổ chức và thanh toán chi phí cho toàn bộ sự kiện, chỗ ở và ăn uống. Những người tham gia chỉ trả tiền vé và phí di chuyển từ sân bay.
Sau ngày 15 tháng 11 năm 2018, Prover team sẽ gửi lời mời cho tất cả những người tham gia sẽ đáp ứng các điều kiện.

Bạn không có đủ PF để tham gia vào sự kiện Prover Voyage?

Rất đơn giản…
Bạn có cơ hội mua mã token PF cho đến ngày 15 tháng 11 năm 2018, trở thành Đối tác hoặc thành viên Vàng và tham gia Prover Voyage.

Bạn có thể mua token PF ở sàn Cryptopia

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản giao dịch sàn Cryptopia [Update mới nhất 2018]

Tin tốt cho những người tham gia Silver! Chúng tôi sẽ phát 3 gói tour du lịch tới Prover Voyage vào cuối tháng 11. Ngày phát trực tiếp sẽ được xuất bản sau.

Hành trình Prover Voyage

Chúng ta tiếp tục làm quen với những địa điểm hấp dẫn nhất của St. Petersburg, nơi chúng ta sẽ thấy trong chuyến đi Prover Voyage.
Bạn sẽ lao vào lịch sử của Đế quốc Nga trong thế kỷ 18-19.

  • Đi bộ quanh khu vực lịch sử của thành phố, Quảng trường Cung điện và Cung điện Yusupov sẽ làm bạn ngạc nhiên với kiến ​​trúc sang trọng và bầu không khí của nước Nga.
  • Hàng cột của Nhà thờ St. Isaac sẽ mở ra bức tranh toàn cảnh của thành phố.
  • Bảo tàng Pushkin sẽ giới thiệu bạn với thế giới, trong đó nhà thơ nổi tiếng sống và viết những bài thơ của mình.
  • Nhà thờ Đấng cứu thế trên Máu sẽ đáp ứng với vẻ đẹp tươi sáng và ấm áp, mái vòm đáng kinh ngạc và một hình bóng bay bổng.
  • Chúng tôi mời bạn đi du lịch với chúng tôi và những người tham gia hàng đầu của dự án của chúng tôi.

Nếu bạn muốn tham gia Prover Voyage thì trước ngày 11 tháng 11, bạn sẽ phải trở thành đối tác hoặc thành viên vàng của dự án PROVER.
Token có thể được mua tại Cryptopia hoặc trong bộ trao đổi Nemchange.


Share:

Bình luận