Review HawkHost – Hosting chất lượng cho Blog kiếm tiền online

Skytblog – Ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp hosting với nhiều ưu đãi và mức giá khác nhau, phù hợp với các đối tượng đang muốn kiếm tiền online hay các doanh nghiệp mới mở. Bài này mình sẽ chia sẻ với góc nhìn của dân kỹ thuật về HawkHost, 1 dịch vụ hosting được đánh giá rất tốt về chất lượng bởi nhiều chuyên gia và người dùng khác nhau.

Đăng ký ngay với mã khuyến mãi giảm 25%

Đăng ký HawkHost [SuperSale giảm giá 25%]

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký hosting HawkHost mới nhất

Giới thiệu về HawkHost

Trang chủ: www.hawkhost.com

HawkHost là một nhà cung cấp hosting chất lượng và rất uy tín trên thế giới có trụ sở tại Canada , CEO là Tony Baird. Được thành lập từ năm 2004 cung cấp dịch vụ shared hosting, reseller hosting, semi-dedicated and virtual hosting lưu trữ tại Dallas, Los Angeles, Washington DC, Amsterdam NL, Singapore SG và Hong Kong China.

Đối với những ai làm online thì việc tìm kiếm 1 nhà cung cấp dịch vụ quốc tế có datacenter ở khu vực Châu Á với chi phí tốt là việc không dễ dàng tí nào. Nhưng điều đó lại hoàn toàn dễ dàng khi bạn chọn HawkHost, nhà cung cấp này có tới 2 datacenter ở Hong Kong và Singapore để phục vụ cho thị trường Châu Á. Điều này khiến cho rất nhiều người làm online đã tin và chọn nhà cung cấp này, nhất là những người làm affiliate tại Việt Nam.

Tuy chi phí khá rẻ nhưng HawkHost vẫn cung cấp cho người dùng rất nhiều lựa chọn với chất lượng rất tốt, chi phí phù hợp cho bạn bắt đầu và khả năng mở rộng sau này rất lớn.

Review HawkHost - Hosting chất lượng cho Blog kiếm tiền online
Các gói Hosting khác

Cam kết dịch vụ của HawkHost

  • Hiện nay toàn bộ các gói hosting đều sử dụng ổ cứng SSD cho tốc độ load trang rất nhanh.
  • Thời gian uptime luôn cam kết 99,99%
  • HawkHost hiện chỉ cung cấp 2 gói shared host, cả hai gói đều không giới hạn băng thông, database, domain
  • Thời gian hoàn tiền là 30 ngày (khi bạn không hài lòng với dịch vụ)
  • Tính năng tự động cài WordPress chỉ với 1 click.
Review HawkHost - Hosting chất lượng cho Blog kiếm tiền online
Gói Shared Hosting chuyên nghiệp cho dân MMO

Cũng giống như một vài nhà cung cấp Hosting lớn khác, với HawkHost bạn có thể di chuyển data của mình giữa các location để tối ưu hóa tốc độ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Ví dụ: Khi đăng ký bạn chọn datacenter tại Singapore nhưng nếu muốn bạn có thể chuyển sang Hong Kong.

HawkHost cũng hỗ trợ sẵn Memcached giúp tăng tốc website lên rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản.

Khi bạn đăng ký hosting với thời gian duy trì càng lâu thì mức giảm giá của HawkHost dành cho bạn càng lớn. Ở hình trên bạn thấy, nếu đăng ký với thời gian 2 năm thì giá của gói Primary chỉ khoảng $2.99/tháng.

Với HawkHost họ luôn có những trương trình khuyến mãi giảm giá giúp bạn tiết kiệm chi phí khi khởi nghiệp.

Đăng ký HawkHost [SuperSale giảm giá 25%]

Xem thêm:

Các tính năng chuyên nghiệp từ hosting giá rẻ

1. Application Installer

HawkHost không chỉ hỗ trợ trình tự động cài đặt WordPress mà nó còn hỗ trợ rất nhiều CMS thông dụng khác trên thị trường như: Joomla, Magento, Drupal, Blog, E-Commerce, v…v

Bạn có thể cài bất cứ ứng dụng phổ biến nào 1 cách dễ dàng nhất, phù hợp với mọi yêu cầu về thiết kế web

2. CloudFlare Optimized

CloudFlare là dịch vụ bảo mật website, đối với các nhà cung cấp hosting khác thì bạn phải mua dịch vụ này từ nhà cung cấp CloudFlare. Nhưng với HawkHost, họ đã tích hợp sẵn tính năng bảo mật này vào CPanel cho bạn, chỉ cần 1 cái click chuột là  bạn có thể bật tinh năng bảo mật, tăng tốc website này lên 1 cách dễ dàng.

3. Email

HawkHost còn tích hợp hệ thống email theo tên miền khá là mạnh mẽ so với các đối thủ trong phân khúc giá rẻ. Đây có lẽ là lợi thế lớn nhất đối với HawkHost khi bạn không có đủ chi phí để mua 1 hệ thống Email Marketing chuyên nghiệp thì đây sẽ là cứu cánh tốt nhất cho bạn.

Nhờ việc tích hợp SpamExperts HawkHost giúp cho bạn trải nghiệm hệ thống email doanh nghiệp tốt hơn bao giờ hết. Hạn chế tối đa thư rác gửi vào inbox của bạn. Lọc và bảo vệ Email Domain, đảm bảo tối đa email được gửi đi rơi vào Inbox của khách hàng.

4. Hỗ trợ lập trình tối ưu

Đây là điểm mình rất thích trên HawkHost, hosting này hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp nhất hiện nay. Giúp bạn có thể phát triển hệ thống không giới hạn. HawkHost hỗ trợ rất nhiều phiên bản PHP, không giới hạn các hệ thống lưu trữ như MySQL/MariaDB. Ngoài ra HawkHost còn chỗ trợ nhiều ngon ngữ lập trình khác như Perl, Ruby on Rails, Python.

Bản thân HawkHost còn tích hợp thêm LiteSpeed Webserver, đây là phương án thay thế tối ưu cho Apache Webserver. LiteSpeed Webserver giúp tăng tốc website của bạn lên 900% so với Apache, ngoài ra các trang web tĩnh còn được hỗ trợ tăng tốc nhanh hơn 50%.

5. Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán trực tuyến

Đây có vẻ là điều mình thích nhất ở HawHost, đa phần các nhà cung cấp hosting quốc tế khác đều hỗ trợ bạn thanh toán online chỉ bằng thẻ Visa. Nhưng với HawkHost, bạn có thể sử dụng rất nhiều cổng thanh toán online khác như Paypal, Alipay.

Điều đặc biệt mà mình thích ở đây là HawkHost còn hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử BitCoin và Bitcoin Cash. Khi thanh toán bằng Bitcoin bạn cũng được nhận dịch vụ ưu đãi hoàn tiền trong 30 ngày y như những hình thức thanh toán khác.

Review HawkHost - Hosting chất lượng cho Blog kiếm tiền online
Thanh toán online bằng Bitcoin/Bitcoin Cash

Trên đây là những đánh giá cá nhân của mình về HawkHost. Hi vọng với kinh nghiệm của mình có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định chọn cho mình 1 nhà cung cấp hosting.

Với những ai chỉ có nhu cầu làm Blog/Website giới thiệu nhưng vẫn mong muốn 1 dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh đồng thời có khả năng mở rộng tốt thì HawkHost là lựa chọn không thể bỏ qua.

Với các bạn biết về code và có khả năng tự code website cho mình thì nền tảng này chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu code  cho các bạn

Đăng ký HawkHost [SuperSale giảm giá 25%]

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký hosting HawkHost mới nhất

Share:

Bình luận