Review hosting iPage – Hosting giá rẻ cho người làm Affiliate

Bạn là người mới tham gia vào làm Affiliate hay MMO hoặc bạn đơn thuần chỉ muốn làm 1 website cá nhân. Trong khuôn khổ bài viết này mình sẽ đưa ra 1 số nhận xét về hosting Ipage giúp bạn có thêm lựa chọn trên thị trường có hàng ngàn nhà cung cấp này.

Xem thêm: Affiliate là gì và cách kiếm tiền trên mạng với Affiliate

Tôi đã là khách hàng trả tiền cho iPage trong nhiều tháng qua. Trong thời gian đó, tôi đã theo dõi hiệu suất của họ – trung bình thời gian tải và thời gian hoạt động. Bài đánh giá này dựa vào dữ liệu, chẳng hạn như thời gian hoạt động, thời gian tải (tốc độ) và kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng.

IPage là gì?

iPage Hosting là một thương hiệu tập đoàn quốc tế Endurance International Group (EIG). Được mua lại trong năm 2010 từ người sáng lập Thomas Gorny.

EIG đã ra đời được khoảng khoảng 20 năm.

EIG sở hữu một số tên tuổi rất lớn trong thế giới hosting, như FatCow, Bluehost, HostMonster, Just Host, PowWeb, EasyCGI, StartLogic, Dot5Hosting, VPSLink và nhiều hơn nữa.

Bắt đầu từ năm 1998, iPage Hosting hiện có văn phòng tại sáu địa điểm trên toàn thế giới phục vụ hơn một triệu trang web giữa hai trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ.

Trang chủ của IPage: www.ipage.com

Review hosting iPage - Hosting giá rẻ cho người làm Affiliate

Ưu điểm của iPage Hosting

Thứ nhất, tin tốt đó là iPage có lẽ là lựa chọn hosting rẻ nhất hiện có .

Sự hỗ trợ của họ khá hợp lý. Sự hợp tác của họ với SiteLock có thể giúp bạn ngủ ngon vào ban đêm vì biết rằng đã có người lo lắng về những vấn đề bảo mật cho bạn.

Dưới đây là một tóm tắt nhanh chóng của những ưu điểm lớn nhất cho iPage.

iPage Web Hosting for only $1.99/Month

1. Hosting giá rẻ, không tốn kém.

 Hosting iPage với giá chỉ $ 1,99 mỗi tháng, làm cho nó trở thành một trong những gói hosting rẻ nhất hiện có trên thị trường.

Tin tức tuyệt vời là giá này không chỉ áp dụng cho các gói dài hạn của họ (như 36 tháng). Mà là còn thấp hơn, nhất là 12 tháng.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhất thiết phải trả trước ba năm chỉ để có được mức giá tốt nhất.

Review hosting iPage - Hosting giá rẻ cho người làm Affiliate
Gói hosting giá rẻ nhất hiện tại
2. Hỗ trợ khách hàng tốt

Bạn không phải lúc nào cũng mong chờ nhà cung cấp dịch vụ hosting có sự hỗ trợ tốt. Nhưng iPage cung cấp hỗ trợ qua điện thoại, email và live chat.

Mặc dù có thể chậm trễ kết nối 20 phút. Đại diện của họ trả lời tất cả các câu hỏi của tôi trực tiếp với từng chi tiết. Tôi rất hài lòng, đặc biệt là khi so sánh trên tất cả các hosting khác mà chúng tôi đã sử dụng từ trước đến nay.

Review hosting iPage - Hosting giá rẻ cho người làm Affiliate
Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng

iPage Web Hosting for only $1.99/Month

3. Tùy chọn bảo mật nâng cao

Tất cả các kế hoạch của iPage Hosting đi kèm với một bộ bảo mật SiteLock, giống như một mặt trận an toàn cho trang web của bạn.

SiteLock giúp ngăn chặn sự cố bảo mật không mong muốn bằng cách thường xuyên quét các vấn đề phần mềm độc hại. Tùy thuộc vào gói mà bạn chọn, cũng bao gồm việc loại bỏ những thứ độc hại cho bạn. Ngoài ra, họ sẽ sử dụng một tường lửa để giúp ngăn chặn bất kỳ rò rỉ an ninh.

Hơn hết, chúng bao gồm việc backups hàng ngày.

Review hosting iPage - Hosting giá rẻ cho người làm Affiliate
Nhiều tùy chọn hấp dẫn
4. Cam kết hoàn tiền trong 30 ngày.

iPage Hosting tuyên bố rằng nếu bạn liên hệ với họ trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua và yêu cầu hoàn lại tiền. Họ sẽ trả lại tiền và không yêu cầu gì.

Ngoài ra IPage còn đính kèm nhiều khuyến mãi khác như:

Tặng Adword 100$ và Bing Ad 100$. Tuy nhiên Adword chỉ sử dụng cho người Mỹ và Canada.

iPage Web Hosting for only $1.99/Month

Nhược điểm:

  1. Thời gian hoạt động dưới trung bình 99,94%
  2. Tốc độ tải trang thấp
  3. Chi phí gia hạn Hosting đắt.
  4. Chi phí gia hạn tên miền đắt
  5. Không có Cpanel

Trên đây là 1 số ý kiến cá nhân của mình về hosting này. Nhìn chung đây vẫn sẽ là 1 lựa chọn sáng giá cho những ai có chi phí đầu tư hạn hẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình 1 gói hosting tốt nhưng chi phí thấp thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy nhanh tay đăng ký cho mình 1 tài khoản và bạn sẽ nhận được 1 domain .com miễn phí.

Xem thêm: Hosting FatCow – nguồn năng lượng xanh cho doanh nghiệp.


Share:

Bình luận