Tại sao nên chọn sàn SnapEx?

Thị trường giao dịch tiền điện tử đã trưởng thành hơn rất nhiều so với thị trường tăng giá trước năm 2017. Có nhiều dịch vụ cung cấp giao dịch ký quỹ tiền điện tử, spot trading và contract trading. Mặc dù dịch vụ chung được cung cấp tương tự nhau, nhưng có một vài khác biệt quan trọng giữa các dịch vụ này.

Bài viết này nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về SnapEx trong bối cảnh các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác – và cách bạn có thể hưởng lợi bằng cách chọn giao dịch trên SnapEx.

Chìa khóa về sự khác biệt của SnapEx

  • Tether (USDT) là tiền tệ cơ sở.
  • Rào cản thấp.
  • Spread bằng 0
  • Giá hợp lý dựa trên mức trung bình có trọng số K-line của 4 nền tảng tiền điện tử chính.
  • Có khả năng tạo đòn bẩy từ 10 đến 100 lần.
  • Chỉ một khoản phí giao dịch một lần cho mỗi position được mở.
  • Không chi phí trượt giá và không clawback

Trung bình có trọng số K-Line là gì?

Mức trung bình có trọng số K-line là một tính năng độc đáo của SnapEx, minh họa cho cam kết của nền tảng về tính minh bạch về giá. Nhiều dịch vụ giao dịch mang nền tảng cao hơn và chênh lệch giao dịch và trượt dốc. Trên SnapEx, trung bình có trọng số K-line hiển thị giá giao ngay theo thời gian thực từ 4 sàn giao dịch tiền điện tử lớn – đảm bảo rằng giá mà các nhà giao dịch nhìn thấy trên SnapEx là công bằng và minh bạch nhất có thể.

Một điểm khác biệt quan trọng khác trong SnapEx là “spread và trượt giá bằng”. Về mặt kỹ thuật, mọi nền tảng đều không thể tránh được spread hoặc trượt giá, vì sẽ luôn có một khoảng cách giữa giá bid và giá ask. Trên nền tảng này – không giống như các dịch vụ trading khác – SnapEx không thêm speard của riêng mình. Giá mà các trader nhìn thấy trên SnapEx là giá giao ngay chính xác nhất (không có speard và trượt giá bổ sung) trên thị trường.

Tính năng độc đáo này là một phần trong mục tiêu của SnapEx, giúp giao dịch hợp đồng trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận đối với tất cả các nhà giao dịch – bất kể bạn đang giao dịch với biên độ 5 USDT hay 5.000 UDST. Giá công bằng và minh bạch là để giúp các trader thực hiện phân tích chính xác và thông tin hơn, mà không mất thêm lợi nhuận tiềm năng từ platform spread bổ sung.


So sánh ngắn gọn về sản phẩm của đối thủ cạnh tranh

SnapEx được tạo ra dành cho tất cả mọi người – cho dù bạn là người mới bắt đầu hay là một trader chuyên nghiệp. Tất cả giá được chỉ định trên platform phù hợp với giá giao ngay trên thị trường mà không tính thêm chi phí spread. Phí giao dịch chỉ được áp dụng một lần – khi một position được mở – và không có phí xử lý nào khác được tính khi position được đóng.

Rào cản thấp đối với SnapEx cho phép mọi người giao dịch, trong khi việc không có bất kỳ chi phí trượt giá và spread nào cho phép lợi nhuận tiềm năng cao hơn so với nhiều platform khác trên thị trường.


Share:

Bình luận