Tin tức về các dự án của Cryptaur: những sự kiện sắp tới với sự tham gia của Dmitry Buriak

Trong tuần này người sáng lập của Cryptaur – ông Dmitry Buriak đang có chuyến thăm và làm việc tại Mỹ. Mục đích chính của chuyến đi là sự hợp tác cùng với người bạn lâu năm của chúng ta, một nhà khoa học xuất sắc, bác sĩ Anthony Atala từ Học viện Y học Tái tạo Wake Forest.

Xin nhắc lại rằng một trong những lĩnh vực hợp tác của chúng tôi với bác sĩ Anthony Atala là một dự án CryoLifeBank độc đáo cho phép lưu trữ các tế bào gốc và các vật liệu sinh học khác của con người. CryoLifeBank dự kiến sẽ cung cấp các điều kiện độc quyền cho việc sử dụng các nguồn lực của mình cho dự án Cryptaur, đặc biệt là cho ứng dụng AgeHack của chúng ta, với mục đích chống lại sự lão hóa.

Trong quá trình làm việc, Dmitry Buriak và Anthony Atala đã kết nối truyền hình trực tiếp với ban tổ chức và những người tham gia Diễn đàn lần thứ XIII tại Ucraina về Bệnh tim bẩm sinh, đang diễn ra tại thành phố Kiev vào những ngày này. Bạn có thể xem video ngắn với lời phát biểu của họ trên các kênh YouTube chính thức của Cryptaur

Summit Blockchain tại Malta

Sau đó, Dmitry Buriak sẽ tham gia Summit blockchain tại Malta vào ngày 1-2 tháng 11 năm 2018, nơi 5.000 người tham dự trên khắp thế giới sẽ có mặt để thảo luận về các công nghệ blockchain tiên tiến nhất, cũng như về trí tuệ nhân tạo, Big Data, công nghệ lượng tử và Internet vạn vật (IoT).

Hội Nghị Blockchain tại Macau

Sau đó, chúng ta cùng chờ đón một sự kiện đặc biệt – hội nghị blockchain tại Macau sẽ được tổ chức vào ngày 5 tháng 12 năm 2018. Tại đó sẽ có sự tham gia của toàn bộ nhóm phát triển chủ chốt của Cryptaur, dưới sự điều hành của Dmitry Buryak. Cụ thể hơn về sự kiện này chúng ta sẽ đề cập trong các bản tin sau.


Share:

Bình luận