Triệu phú Bitcoin phát triển bộ đồ tiến sỹ bạch tuộc để hỗ trợ làm việc cho cậu bé bị vấn đề tăng động

Bitcoin đã thực sự làm chấn động thế giới. Nó luôn luôn là một vấn đề rủi ro nhưng một số người đã mạo hiểm và thành công – họ đã trở thành triệu phú. Tất nhiên, không phải ai cũng có số phận như nhau. Một số người được sinh ra may mắn. Hãy xem xét Erik Finman – ông đã đầu tư vào Bitcoin và trở thành một trong những triệu phú trẻ nhất trong thời đại chúng ta. Đó là một thành tựu khá lớn đối với bất kỳ ai, chứ đừng nói đến một người đang ở độ tuổi 19. Bạn mong đợi Finman sẽ làm gì với số tiền lớn đó? Có lẽ, hãy tổ chức các bữa tiệc, đến các câu lạc bộ đêm – có thể mua thiết bị chơi game tốt nhất nếu anh ấy muốn nuông chiều sở thích của mình.

Chà, Finman khôn ngoan hơn bất kỳ thiếu niên bình thường nào. Anh tiếp tục đầu tư tiền của mình vào một cái gì đó đặc biệt. Không, đó là cách dùng tiền để đẻ thêm tiền. Một trong những người con trai cố vấn của ông, Aristou Meehan, đã nảy ra ý tưởng về một mô hình làm việc của cánh tay Tiến sĩ Octopus (như trong phim Spider Man). Bất cứ ai đã xem Người nhện đều có thể tưởng tượng ngay ra hình ảnh này. Một người hâm mộ truyện tranh, Meehan đã mê mẩn những bộ trang phục tại Comic Con và muốn một thứ gì đó tuyệt vời như thế. Điều thú vị là – anh ta muốn trang phục đó có chức năng và hoạt động được. Chà, nếu bạn có một ý tưởng, tất cả những gì bạn cần là một nhà đầu tư. Và đã có Finman, sẵn sàng với tiền của mình để biến giấc mơ của Meehan trở thành sự thật. Với một nhóm kỹ sư, Finman đã đầu tư nhiều tiền vào dự án.

Bộ khung của tác phẩm tuyệt vời này được tạo ra bằng cách in 3D. Nhưng cánh tay cần phải được kiểm soát bởi người đeo. Do đó, có các bộ vi điều khiển gắn phía sau và tám động cơ sẽ cung cấp năng lượng và mang lại sự sống cho các cánh tay cơ khí. Người dùng chỉ cần luồn tay vào găng tay và điều khiển cánh tay bằng ngón giữa ở hai tay. Nhiều trục trên cánh tay có thể được điều khiển và vì vậy, cuối cùng, nó có thể được sử dụng đúng như cánh tay của Tiến sĩ Octopus.

Nhưng điều hấp dẫn là – cánh tay không được tạo ra cho Finman. Thay vào đó, anh muốn làm nó cho Aristou Meehan. Aristou Meehan là con trai của một trong những người cố vấn của Finman và cậu bé bị các vấn đề về sự hiếu động. Thật kinh khủng khi đứa trẻ 10 tuổi này phải chịu đựng chứng rối loạn này. Nhưng nhờ có Finman, có một lối thoát. Đối với Finman, anh chỉ muốn làm một điều gì đó đặc biệt cho một đứa trẻ này.

Finman bắt đầu làm việc với một nhóm kỹ sư và đầu tư nhiều tiền vào dự án. Kết quả thật tuyệt vời. Meehan cann đã được hạnh phúc hơn với món quà của mình. Cậu bé ấy yêu nó và nó cũng làm cho câu bé trở nên nổi tiếng ở trường. Trên hết, giờ đây cậu bé có khả năng làm được nhiều thứ hơn với sự giúp đỡ của bàn tay của Tiến sĩ Octopus, điều mà trước đây là điều không thể.

Finman rất thích sản xuất hàng loạt một sản phẩm tuyệt vời như vậy và thấy rằng nó được sử dụng cho sự thịnh vượng của những con người khác. Tuy nhiên, theo ông, nó vẫn rất giống một chiếc xe ý tưởng. Ông đã nói chuyện với nhiều người để tìm ra lối thoát và sản xuất hàng loạt sản phẩm này theo bất kỳ cách nào có thể. Ông cũng có kế hoạch khơi nguồn thiết kế trong tương lai gần để bất kỳ kỹ sư khao khát nào khác có thể phát triển sản phẩm này một cách dễ dàng.

Finman đã có thể cho thấy một điều mà chúng ta thường quên ở tuổi thiếu niên hoặc tuổi đôi mươi – rằng chúng ta có thể thay đổi cuộc sống của người khác nếu chúng ta tập trung vào nó. Đối với Finman, nó không hề dễ dàng. Ngay cả khi bạn có tiền, bạn thực sự cần có ý định đúng đắn để hy sinh số tiền đó vì lợi ích lớn hơn. Chúng ta có thể không có cùng số lượng của cải, nhưng chúng ta có khả năng như nhau nếu chúng ta tự mình thực hiện đúng ý định.

Bây giờ, chúng ta hãy tưởng tượng một thế giới nơi loại công nghệ này dễ mua trên thị trường và mang lại lợi ích cho đúng loại người. Sẽ rất tuyệt vời khi thấy Tiến sĩ Octopuses đi lang thang trên đường phố, phải không?

Share:
Thẻ:

Bình luận